Kế toán học để trở thành Giám Đốc Tài Chính (CFO)
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Tại sao người làm kế toán nên học để trở thành Giám Đốc Tài Chính (CFO)

 24/02/2021 - 09:08 
Tại sao người làm kế toán nên học để trở thành Giám Đốc Tài Chính (CFO)

Giám đốc Tài chính (CFO) luôn là chức danh mơ ước đối với những người làm công tác Kế toán – Tài chính tại Việt Nam.

 

Từ lâu, người làm Kế toán Việt Nam đã chịu ảnh hưởng của những công việc ghi chép thủ công, hoặc phần mềm kế toán hỗ trợ ghi chép và thống kê dạng đơn giản.

 

Do đó, công việc Kế toán luôn bị coi là cứng nhắc với “đầu đội chính sách, vai mang chứng từ, mỗi bước chân đi là một bút toán”. Công việc tài chính kế toán thường bị nhận định là ít giá trị trong công tác điều hành, nghề Kế toán thường được trả lương thấp và ít được trao cơ hội thăng tiến.

 

Hiện nay, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, thị trường biến động liên tục với rất nhiều khó khăn & diễn biến kinh tế phức tạp do ảnh hưởng của Covid-19, những kiến thức xử lý tài chính & quản trị tài chính cấp cao đã & đang thể hiện tầm quan trọng hơn bao giờ hết vào 2021 này.

 

Hành trình hoàn thiện 1 CFO

 

Lột xác trở thành giám đốc tài chính xuất sắc với các kiến thức, kỹ năng tài chính cao cấp là mưu cầu sự nghiệp chính đáng của tất cả anh chị em tài chính kế toán.

 

 

Nhằm phục vụ nhu cầu bức thiết đó, viện quản trị tài chính AFC tổ chức khóa học chuyên sâu dành riêng cho dân kế toán, các anh chị em tài chính với dự định trang bị cho mình các kỹ năng quản trị tài chính cấp cao của 1 CFO thực chiến xuất sắc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lãnh đạo cấp cao về quản trị tài chính cũng như đem lại sự vững vàng về tài chính cho doanh nghiệp của bạn.

 

Đăng ký ngay khóa học Giám đốc tài chính CFO tổ chức bởi Viện quản trị tài chính AFC - tự hào là đơn vị dẫn đầu cả nước về đào tạo tài chính chuyên nghiệp với hơn 10 năm uy tín trên thị trường & hơn 4000 học viên xuất sắc đã tốt nghiệp hiện đang giữ các chức vụ cao như kế toán trưởng, giám đốc tài chính... trong các tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Hotline: 0918 924 388

 

Địa chỉ phòng tuyển sinh & đào tạo của viện quản trị tài chính AFC:

Hà Nội: 477 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Sài Gòn: 7 Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: Phòng đào tạo

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 35 lượt/ Số lượt xem: 805

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Kế toán học để trở thành Giám Đốc Tài Chính (CFO) Ðánh giá bởi: 1N4DUKB vào 22:04:2024. Giám đốc tài chính, CFO, học kế toán Kế toán học để trở thành Giám Đốc Tài Chính (CFO),Giám đốc Tài chính (CFO) luôn là chức danh mơ ước đối... Vote: 9.8 rate 10 4200 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X