Các dịch vụ tại AFC
0918.924.388
  • Tết
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Các dịch vụ tại AFC

 02/03/2012 - 08:52 

- Đầu tư Tài chính

Các hoạt động đầu tư tài chính thuộc AFC Finance là một phần quan trọng trong hoạt động của AFC Vietnam thể hiện bằng đa dạng hóa bởi các sản phẩm thuộc lĩnh vực đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản & kinh doanh các sản phẩm.

- Đào tạo Chuyên nghiệp

Viện Quản trị Tài chính AFC – AFM là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các chương trình quản trị tài chính – kế toán kiểm toán chất lượng cao tới đối tượng là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
 
- Thực hành Ngôn ngữ

Học viện Anh ngữ AFC – AFC English Academy là dự án phát triển trung tâm thực hành ngôn ngữ chất lượng cao với các giảng viên quốc tế. Đặc biệt thế mạnh của AFC English Academy là cung cấp kỹ năng sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán thông qua nguồn giảng viên – chuyên gia đang làm công tác tài chính trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty kiểm toán – kế toán quốc tế.
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 130 lượt/ Số lượt xem: 18027

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Smartrain.vn
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 
 
 

Đăng ký học

 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Các dịch vụ tại AFC Ðánh giá bởi: QSP7YDW vào 19:04:2019. dịch vụ tại AFC Các dịch vụ tại AFC,Các lĩnh vực hoạt động của AFC Vietnam thể hiện bằng đa dạng hóa bởi các sản phẩm... Vote: 9.8 rate 10 4000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X