Giảng viên giảng dạy FinancialPro

Giảng viên giảng dạy FinancialPro

03/04/2012 - 04:56

Các giảng viên tham gia giảng dạy của AFC là những chuyên gia tài chính có uy tín và kinh nghiệm với hơn 80% giảng viên có bề dày công tác thực tiễn và đang làm việc tại các vị trí kiểm toán cao cấp, giám đôc tài chính với kinh nghiệm công tác từ 5 năm trở lên hoặc các giáo sư đầu ngành về tài chính được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển.

Ngô Minh Anh, MA, Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING, GĐ bộ phận chiến lực kinh doanh dầu khí PSI, kinh nghiệm giảng dạy khóa học về tài chính, kế toán - kiểm toán cho nhiều hãng kiểm toán và các cty đào tạo

Nguyễn Thị Hải Yến, MSc, là người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy khóa học quản lý; giảng dạy chuyên ngành hành chính công; giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành Kế toán - kiểm toán, Tài chính - ngân hàng và Tiếng anh thương mại

Nguyễn Đức Trung, MSc, là thành viên của hiệp hội ACCA, nhiều năm kinh nghiệm làm cho các cty Citi Group in Vietnam, The Business to Business e-Solution (B2BE), Vietnam Airlines Corporation, nguyên là giảng viên FPT School of Business (FSB)

David Martin, CFA, chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành, Phân tích tài chính, kiểm soát chi phí. Đạt chuẩn CFA năm 1987, nguyên Chủ nhiệm khoa Quản trị tại trường Pennsylvania State University, thành viên Hội đồng chấm CFA 1998-2001.

Nguyễn Huy Tâm, CPA
Australia, Chủ nhiệm kiểm toán DTL (Crowe Howarth International), nguyên Kiểm toán viên cao cấp Deloitte, nguyên Giám đốc tài chính tập đoàn CAVICO, giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành, FIA/CAT, kiểm soát nội bộ kinh nghiệm giảng dạy khóa học về tài chính, kế toán - kiểm toán cho nhiều hãng kiểm toán và các công ty đào tạo.

Giảng viên đề xuất, giảng viên cụ thể có thể thay đổi tùy theo môn học và thời điểm khai giảng nhưng có kinh nghiệm thực tế tương đương đạt chuẩn AFC

Thông tin liên hệ chi tiết liên hệ:

Ms Chinh: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 113)

Ms Lan: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 116)

Viện Quản trị Tài chính AFC

Tầng 6 Tòa nhà 18B, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội