Giám đốc Tài chính CFO (học online)
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • Khóa học Giám đốc Tài chính
  • Khóa học CFO

Giám đốc Tài chính CFO (học online)

 16/08/2020 - 11:12 
Giám đốc Tài chính CFO (học online)

Khoá học là sự đổi mới và rèn luyện kỹ năng để trở thành một người làm Giám đốc Tài chính trong các doanh nghiệp vừa và lớn.

Các kỹ năng tài chính được các giảng viên đồng thời là các chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam đảm nhiệm với các case study mang tính thực hành có thể áp dụng thực tế ngay tại các doanh nghiệp.

Khoá học mang đến cho bạn các kỹ năng về kiểm soát tình hình tài chính trong doanh nghiệp như phân tích tài chính, lập phương án tài chính cho dự án kinh doanh, quản trị dòng tiền và lập kế hoạch tài chính theo tháng, quý, năm.

Học viên tham gia khoá học đồng thời là thành viên của dự án 10.000 chuyên gia tài chính và cộng đồng CFO Việt Nam với hơn 5.000 học viên, đa số học viên là các Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Giám đốc điều hành các doanh nghiệp.

Với gần 50 Khoá học đã khai giảng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Khoá học đã chứng minh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Phiên bản học onlline, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với thời lượng học lên đến 90 ngày. Ngoài ra bạn còn được tham gia một ngày học trực tiếp với chuyên gia để giải đáp các ý kiến và trao đổi chuyên môn trong quá trình học tập.

Trong quá trình học tập theo hình thức online, học viên có thể liên hệ với các chuyên gia để tư vấn các vấn đề về chuyên môn và nghề nghiệp.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng đào tạo

Viện Quản trị Tài chính AFC

Hà Nội: Tầng 1 Toà Nhà N06B1 Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh: Tầng 4 Toà Nhà 109 Cộng Hoà, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0918 924 388

Học viên cũng có thể đăng ký học trực tiếp on-line trên hệ thống đào tạo Smartrain.vn của Viện Quản trị Tài chính AFC tại đây.

 

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 19 lượt/ Số lượt xem: 468

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Giám đốc Tài chính CFO (học online) Ðánh giá bởi: WZFR7XM vào 19:06:2021. Giám đốc tài chính, CFO, học kế toán Giám đốc Tài chính CFO (học online),Giám đốc Tài chính CFO (học online) Khoá học mang đến cho bạn các kỹ... Vote: 9.8 rate 10 6000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X