Tìm hiểu Module Lập kế hoạch tài chính cùng lớp CFO K44 TP. Hồ Chí Minh
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • Khóa học Giám đốc Tài chính
  • Khóa học CFO

Tìm hiểu Module Lập kế hoạch tài chính cùng lớp CFO K44 TP. Hồ Chí Minh

 21/05/2020 - 03:49 
Tìm hiểu Module Lập kế hoạch tài chính cùng lớp CFO K44 TP. Hồ Chí Minh

Nếu như lớp CFO khóa K44 tại Hà Nội khai giảng vào ngày 9/5/2020 thì lớp CFO khóa K44 tại TP. Hồ Chí Minh khải giảng vào ngày 16/5/2020 (tức là vào cuối tuần qua). Đại diện lãnh đạo Viện Quản trị tài chính AFC, Giám đốc Viện - PGS - TS Đặng Đức Sơn đã chủ trì lễ khai giảng. Đồng thời, thầy cũng là Giảng viên phụ trách giảng dạy học viên sau buổi khai giảng.

Học viên CFO K44 TP Hồ Chí Minh tìm hiểu Module gì

Sau lễ khai giảng, lớp CFO K44 tại TP. Hồ Chí Minh đã tìm hiểu module "Lập kế hoạch tài chính". Nói đến công việc của một người làm tài chính, một nhà quản trị tài chính, một giám đốc tài chính,...thì lập kế hoạch tài chính là một công việc rất quan trọng. Bởi kế hoạch này là nhân tố thành - bại của mọi doanh nghiệp.

Nếu thiếu một kế hoạch tài chính khả thi, nhà quản lý khó có cái nhìn tổng quát về tình hình/ hiện trạng doanh nghiệp. Từ đó, dẫn đến việc sử dụng dòng tiền kém hiệu quả, bị động trong thanh khoản. Kéo theo đó là sự thiếu ổn định trong hoạt động doanh nghiệp, không đạt được mục tiêu đề ra.

Nội dung "Lập kế hoạch tài chính" học viên đã tìm hiểu

Trong Module Lập kế hoạch tài chính, học viên sẽ được thầy Sơn giới thiệu về Lập KHTC cũng như tầm quan trọng của nó trong doanh nghiệp. Sau đó, học viên sẽ được lần lượt tìm hiểu qua các nội dung:

  • Lập kế hoạch và dự báo doanh thu
  • Lập kế hoạch tồn kho dự trữ
  • Lập kế hoạch tài chính hoạt động sản xuất mua hàng
  • Lập kế hoạch chi phí hoạt động
  • Lập kế hoạch dòng tiền và điều hành dòng tiền

Trong quá trình giảng dạy, thầy Sơn đã liên tục đưa các Case Study thực tiễn từ các doanh nghiệp để học viên phân tích, đánh giá và nhận định. Bên cạnh đó còn có các bài tập thực hành để học viên nâng cao kỹ năng. Vì vậy, ngoài lý thuyết quan trọng, học viên còn tích lũy được nhiều kỹ năng, nắm vững kiến thức để vận dụng vào công việc sau này một cách tốt nhất.

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 31 lượt/ Số lượt xem: 1033

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Tìm hiểu Module Lập kế hoạch tài chính cùng lớp CFO K44 TP. Hồ Chí Minh Ðánh giá bởi: 3HP6V74 vào 19:06:2021. CFO Tìm hiểu Module Lập kế hoạch tài chính cùng lớp CFO K44 TP. Hồ Chí Minh,Nếu như lớp CFO khóa K44 tại Hà Nội... Vote: 9.8 rate 10 8000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X