22/01/2015 - 01:56
Những người ở cấp bậc quản lý thường được thăng tiến dựa trên năng lực chuyên môn chứ không phải vì kỹ năng quản lý. Năng lực chuyên môn được thể hiện với tư cách cá nhân, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm, nhưng năng lực quản lý lại phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng mềm bên cạnh kỹ năng chuyên môn.

Phải quản lý và giải quyết nhiều vấn đề, quan trọng nhất là xây dựng được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và làm việc có năng suất là trọng trách của người quản lý.

Chính vì vậy, họ sẽ gặp những khó khăn trong việc quản lý con người, quản lý đội ngũ nhân viên nếu thiếu những kỹ năng để thấu hiểu, gắn kết và phát huy năng lực của từng nhân viên.

Làm sao để có thể vừa phát huy tốt năng lực chuyên môn, vừa chứng tỏ được năng lực quản lý con người? Làm sao để luôn tạo được sức hút đối với cấp dưới và mỗi lời nói, hành động của Bạn đều nhận được sự tôn trọng lắng nghe và học hỏi?

Tham gia khóa đào tạo “Kỹ Năng Quản Lý Nguồn Nhân Lực” tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC, Bạn sẽ biết “lời giải” của “bài toán khó” này, và hơn thế nữa Bạn sẽ thực sự trở thành một NHÀ LÃNH ĐẠO.

Đối tượng tham dự

Nhà quản lý đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nhân sự có mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, cũng như trong việc tạo dựng mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

Sau khi tham dự khóa học, học viên sẽ:

• Định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Định hình phong cách lãnh đạo
  • Nghệ thuật gây ấn tượng và dùng người

Click đây để Đăng ký khóa học này >>

Phần 1: Phong cách lãnh đạo

• Định nghĩa sự khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo
  • Các phong cách quản trị

Phần 2: Tạo động lực cho cấp dưới

• Sự chú ý và ghi nhận
  • Xây dựng tinh thần trách nhiệm và sự tôn trọng

Phần 3: Nhận thức tầm quan trọng của nhân viên

• Quá trình tuyển dụng – chọn đúng người
  • Huấn luyện và đào tạo
Phần 4: Kỹ thuật để quản lý đội ngũ kinh doanh

• Lập kế hoạch và quản lý doanh số
  • Chiến thuật khích lệ và phần thưởng
Giảng viên giàu kinh nghiệm là CFO của các tập toàn lớn và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - Kế toán
Phương pháp đào tạo của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các bài tập tình huống nhằm khơi dậy sự say mê học tập của học viên
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiền ngành cao
Cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm học thuận tiện giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
  Tầng 1, Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời lượng