03/03/2012 - 09:17
 Mục tiêu khóa học

Khóa học thiết kế nhằm giới thiệu các kiến thức về và kỹ năng quản lý thời gian cá nhân và thời gian công việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Click đây để Đăng ký khóa học này >>

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Tại sao phải quản lý thời gian?
05 Nguyên tắc vàng trong quản lý thời gian
Thảo luận
10 lỗi thường gặp khi quản lý thời gian
Tại sao không đủ thời gian cho 1 ngày làm việc?
Phân chia thời gian cá nhân - Lập chương trình hành động quản lý thời gian
Điều chỉnh chương trình hành động - Từ khoa học đến tự do
Xử lý các tình huống: Quan trọng và khẩn cấp
Xử lý các tác động môi trường (gia đình, bạn bè, đối tác,…) đến triển khai kế hoạch sử dụng thời gian
Cải tiến công việc để sử dụng thời gian hiệu quả
Tại sao mình lại mất nhiều thời gian hơn người khác?
Sử dụng thời gian nhàn rỗi
Nghiên cứu case study: Hiệu quả sử dụng thời gian của bạn thế nào?

Phát triển kế hoạch cá nhân về quản lý thời gian – Mẫu quản lý thời gian hiệu quả của một trưởng phòng người Nhật Bản

Tổng kết những vấn đề chính của nội dung đào tạo

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các tập toàn lớn trong và ngoài nước và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính
Chương trình được thiết kế mang tính logic cao giúp học viên hiểu rõ kiến thức về phân tích tài chính dùng trong quản trị kinh doanh
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn ngành cao
Cơ sở vật chất hạng A, địa điểm học thuận tiện tại mặt phố Láng Hạ - Nơi tập trung các Trung tâm tài chính và tập đoàn kinh tế lớn.

Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online
Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
Khóa học
Địa điểm