Chuyên viên quan hệ đầu tư
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Chuyên viên quan hệ đầu tư

 02/03/2012 - 10:57 
Chuyên viên quan hệ đầu tư

Chương trình đào tạo Chuyên viên quan hệ đầu tư nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng để những người đang đảm nhận vai trò chuyên viên Investment Relations Officers (IRO) làm tốt công tác quản trị chiến lược và phát triển quan hệ nhà đầu tư trong mối quan hệ tổng hợp và hợp pháp giữa tài chính, truyền thông và tiếp thị. Qua đó giúp chuyên viên IRO kêu gọi đúng những nhà đầu tư tiềm năng, thỏa mãn các cổ đông hiện hữu, giảm chi phí vốn, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp và tác động tăng giá cổ phiếu đối với các doanh nghiệp niêm yết.

 Mục tiêu khóa học
 
Chương trình đào tạo chứng chỉ “Chuyên viên Quan hệ đầu tư” sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để Chuyên viên này thành công trong vai trò vô cùng quan trọng là xây dựng mối quan hệ thấu hiểu, thân thiện và gắn bó giữa Công ty cổ phần đại chúng và cổ đông.

Click đây để Đăng ký khóa học này >>


Lợi ích tầm quan trọng của IR
Giá trị doanh nghiệp & mong đợi của nhà đầu tư
Các hình thức công bố thông tin
Các mục tiêu của IR
Quá trình phát triển của IR
Quản trị chiến lược IR
Chiến lược truyền thông 
Qui trình thực hiện IR
Nghiên cứu nhà đầu tư
Hoạch định chiến lược
Tổ chức thực hiện
Các công cụ thực hiện IR
Báo cáo năm & đại hội cổ đông
Website& Roadshow
Bản tin nhà đầu tư

 

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các tập toàn lớn trong và ngoài nước và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính
Chương trình được thiết kế mang tính logic cao giúp học viên hiểu rõ kiến thức về phân tích tài chính dùng trong quản trị kinh doanh
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn ngành cao
Cơ sở vật chất hạng A, địa điểm học thuận tiện tại mặt phố- Nơi tập trung các Trung tâm tài chính và tập đoàn kinh tế lớn.
Nội dung chương trình giảng dạy có nghiên cứu tham khảo theo chuẩn Quốc tế của chuyên gia phân tích tài chính CFA (Chartered Financial Analysts)
Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online
Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
Khóa học
Chuyên viên quan hệ đầu tư
Địa điểm
  Phòng học VIP,Tầng 3 tòa nhà Ford Thăng Long,   105 Láng Hạ
Thời lượng
  6 Buổi
Thời gian học

Vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Đào Tạo - AFC Vietnam

Tầng 1, Tòa nhà NO6 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 4 6282 7682                    Email: info@afc.edu.vn


 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 194 lượt/ Số lượt xem: 4796

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chuyên viên quan hệ đầu tư Ðánh giá bởi: MJAK1GR vào 19:05:2024. Chuyên viên quan hệ,quan hệ đầu tư Chuyên viên quan hệ đầu tư,Đào tạo Chuyên viên quan hệ đầu tư nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng để... Vote: 9.8 rate 10 9170 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X