Viện quản trị tài chính AFC tổ chức tư vấn tại Festival tuyển dụng

Viện quản trị tài chính AFC tổ chức tư vấn tại Festival tuyển dụng

21/03/2012 - 01:55

Bạn đã có đầy đủ kỹ năng làm việc…? Phương thức học tập của bạn đã thật sự hiệu quả...? Bạn đã định hướng được nghề nghiệp tương lai..? Bạn muốn sau khi tốt nghiệp được làm việc tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với mức thu nhập cao…?

Với mục đích giúp các bạn sinh viên gỡ rối những băn khoăn trăn trở của mình, Viện Quản trị Tài chính AFC trân trọng tổ chức gian hàng tư vấn tại FESTIVAL TUYỂN DỤNG sắp diễn ra tại trường Đại học Thương Mại vào ngày 25/03/2012.

Hãy đến với chúng tôi để có cơ hội được tư vấn miễn phí loại hình học tập cũng như giảng dạy phù hợp với từng đối tượng sinh viên.  Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị cùng những ưu đãi đặc biệt từ Viện Quản trị Tài chính AFC.

Thời gian: 09:00 ngày 25/03/2012
Địa điểm: FESTIVAL TUYỂN DỤNG – trường Đại học Thương Mại (02 gian hàng thẳng nhà V)

Đơn vị tổ chức: Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 3-10, Tòa nhà Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Chinh – 0978 141 673 hoặc Ms. Trang – 0169 8825 321

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!
Viên Quản trị Tài chính AFC