09/03/2012 - 11:25
Hội thảo Quản trị dòng tiền trong bối cảnh lạm phát

Quản trị tốt dòng tiền vốn đã không phải là một vấn đề đơn giản, quản trị tốt dòng tiền trong bối cảnh lạm phát như hiện nay lại càng là một vấn đề nan giải khiến không ít doanh nghiệp phải đau đầu.

Trong bối cảnh nền tài chính vĩ mô còn nhiều khó khăn với lạm phát và lãi suất tăng cao dẫn đến tăng chi phí sử dụng vốn, việc quản trị tốt dòng tiền đóng vai trò quan trọng và cốt yếu đến sự sinh tồn cũng như phát triển của doanh nghiệp. Một câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào để quản trị tốt dòng tiền trong bối cảnh lạm phát hiện nay? Để trả lời câu hỏi đó, các nhà quản trị tài chính lại phải đối mặt với thách thức mới, đó là cần xác định trong ngắn hạn và trung hạn thì doanh nghiệp cần bao nhiêu tiền mặt? Và làm thế nào để huy động được lượng tiền mặt đó?

Để có câu trả lời, chúng ta cần đi sâu nghiên cứu vấn đề, nhận định thị trường tài chính; đưa ra tình huống; sẻ chia kinh nghiệm cũng như hướng phát triển… Với mục tiêu trên, Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức Hội thảo mang chủ đề “Quản trị dòng tiền trong bối cảnh lạm phát” với mong muốn giúp các doanh nghiệp vạch ra định hướng đúng đắn và tìm ra giải pháp phù hợp. Đến với Hội thảo, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu, sẻ chia trải nghiệm, gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các vị khách mời.

Hội thảo “Quản trị dòng tiền trong bối cảnh lạm phát” sẽ diễn ra vào hồi 08:30 ngày 10/03/2012 tại Viện Quản trị tài chính AFC với sự góp mặt của các vị khách mời:

• Bà Ngô Minh Anh – Giám đốc Dịch vụ  tư vấn doanh nghiệp, Công ty tư vấn quản lý MCG
  • Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Tài chính – Công ty Dược phẩm Đông Á
  • TS. Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị tài chính AFC; nguyên Phó trưởng khoa Tài chính –  Ngân hàng; trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán Đại học KT – QG Hà Nội

Nội dung hội thảo:

08:30 – 09:00    Đón tiếp  khách mời

09:00 – 09:10
   Khai mạc và giới thiệu diễn giả và khách mời

09:15 – 10:15

• Chuyên đề : Nhận định thị trường tài chính 2012
  • Chuyên đề : Quản trị dòng tiền & Kỹ năng quản trị tài chính của các lãnh đạo
  • Chuyên đề : Xây dựng kế hoạch Tiền trong bối cảnh lạm phát tăng cao
  • Chuyên đề : Hướng phát triển nào về đánh giá thâm hụt tiền mặt cho doanh nghiệp
  • Chuyên đề :Trao đổi kinh nghiệm về quy định trách nhiệm kiểm soát dòng tiền của doanh nghiệp

10:15 – 11:00   Đối thoại  khách mời và diễn giả

11:00                  Bế mạc

Thời gian:     08:30 – 11:00 Thứ 7, ngày 10/03/2012

Địa điểm:   Phòng hội thảo lớn – Viện Quản trị tài chính AFC
                      Tầng 3 Tòa nhà Thăng Long – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Vào cửa: Miễn phí

Viện Quản trị Tài chính AFC hân hạnh được đón tiếp quý vị tới tham dự cùng chúng tôi. Để hội thảo được tổ chức chu đáo, quý khách tới tham dự vui lòng đăng ký với các chuyên viên tư vấn của Viện Quản trị Tài chính AFC - Trung tâm dịch vụ khách hàng qua email: info@afc.edu.vn hoặc số điện thoại: 04 3562 7486 - 0919 365 190 - 0919 365 390.