03/01/2015 - 03:12

Giới thiệu côg ty

Công ty Cổ phần điện tử Benco Việt Nam chuyên cung cấp, sản xuất lắp đặt các thiết bị an ninh, chống trộm, máy chấm công, camera quan sát.

Các sản phẩm với thương hiệu hàng đầu Thái Lan. Đem lại cho khách hàng những giá trị lớn nhất về sản phẩm và dịch vụ. Tạo ra cuộc sống an toàn hơn, tiện nghi hơn, hiện đại hơn

Tạo môi trường phát triển bên vững, đoàn kết , gắn bó, xung túc cả về tinh thần lẫn vật chất cho cán bộ NV

Tạo giá trị góp phân xây dựng đất nước lớn mạnh. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm camera quan sát có độ nét cao và công nghệ mới. BENCO  đã hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu Camera BENCO tại Việt Nam.

BENCO vào thị trường Việt Nam chính thức từ năm 2011 và thông qua 2 nhà phân phối chính công ty Công Nghệ Bảo việt và Công ty Bảo Minh. Đến năm 2013 chính thức ký phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối Bảo Minh và Công nghệ Bảo Việt được hãng mua lại làm đại diện sản xuất tại Việt Nam, sau đó dưới sự uy quyền và tiếp nhận những công nghệ từ BENCO THÁI LAN và chính thức thành lập thương hiệu BENCO VIỆT NAM tại VIỆT NAM.

Với đà phát triển mạnh mẽ camera BENCO tại Việt Nam hãng có kế hoạch mở rộng sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, đến quý III năm 2014 nhà máy chính thức được đưa vào sản xuất lắp ráp tại Việt Nam tại khu công nghiệp Nomura Hải Phòng và 27/218 đường Lĩnh Nam- Hà Nội nhằm đáp ứng nguồn cung hàng hóa đa dạng cũng như về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Sau 3 năm phát triển tại Việt Nam các mặt hàng camera BENCO được bán rất chạy trên thị trường và đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Ông Lương Văn Minh, giám đốc một công ty kinh doanh lớn tại Hà Nội cho biết: “Công ty tôi đang dùng sản phẩm camera BENCO và chúng tôi rất an tâm về chất lượng của sản phẩm, nó đem lại cho chúng tôi cảm giác yên tâm và an toàn khi sử dụng sản phẩm này”.

Mô Tả Công Việc

* Vị trí tuyển dụng: Kế toán trưởng

Số lượng: 01 người

- Lập kế hoạch thu chi tài chính theo tháng, quí, năm.

- Theo dõi và kiểm soát các nguồn thu chi.

- Tổ chức kiểm kê tài sản, đánh giá giá trị tài sản định kỳ hàng tháng.

- Theo dõi, đánh giá việc sử dụng chi phí.

- Xây dựng các quy trình, hướng dẫn về TCKT liên quan đến các bộ phận và nghiệp vụ kế toán của nhân viên.

- Xây dựng các nguyên tắc, thể lệ kế toán phù hợp với tiêu chuẩn của pháp luật Việt nam, HDQT và GD công ty.

- Tổ chức hướng dẫn, giám sát các bộ phận về các quy định được phê duyệt.

- Xây dựng hệ thống thông tin, báo cáo phục vụ cho việc lập các báo cáo tài chính cho cơ quan thuế.

- Trực tiếp lập và chịu trách nhiệm về các báo cáo tài chính cho cơ quan nhà nước, trước HDQT và GD công ty.

- Quản lý toàn bộ các chừng từ liên quan đến việc lập báo cáo tài chính.

- Xây dựng các mẫu báo cáo quản trị theo yêu cầu của HDQT hoặc Giám độc.

- Tổ chức hệ thống thông tin nội bộ nhằm xây dựng hệ thống báo cáo quản trị và báo cáo tài chính có hiệu quả.

- Chịu trách nhiệm lập các báo cáo quản trị đúng quy định và thời gian báo cáo.

- Phân tích các báo cáo quản trị.

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho phòng TCKT

- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.

- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên.

- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày đến phòng TCKT..

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Giám đốc.

- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận TCKT và tổ chức thực hiện.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc được giao và công việc liên quan.

- Trực tiếp xây dựng mối quan hệ với các cơ quan, tổ chức liên quan đến nghiệp vụ phòng TCKT.

- Thay mặt Giám đốc theo uỷ quyền trực tiếp làm việc với cơ quan tổ chức nhằm thực hiện nhiệm vụ được giao.

Yêu cầu công việc

- Am hiểu lĩnh vực quản trị, ngoại giao.Giỏi trong các lĩnh vực của kế toán, tài chính, thống kê.

Quyền lợi

* Quyền lợi:

- Mức lương cạnh tranh thỏa thuận trực tiếp;

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thuế TNCN;

- Được hưởng chế độ thưởng định kỳ và đột xuất theo quy định.

- Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Yêu cầu nhận hồ sơ

Hồ sơ dự tuyển bắt buộc có đầy đủ các giấy tờ sau:

• Đơn xin việc viết tay (ghi rõ vị trí ứng tuyển).

• Thông tin ứng viên theo mẫu của Công ty

• Bản sao các văn bằng/chứng chỉ/chứng nhận (có chứng thực).

• Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời hạn 06 tháng trước ngày nộp hồ sơ).

• Giấy khai sinh (có chứng thực).

• Giấy khám sức khỏe (trong thời hạn 06 tháng trước ngày nộp hồ sơ).

• Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu (có chứng thực).

• 03 ảnh màu 4x6 (trong thời hạn 06 tháng trước ngày nộp hồ sơ).

• Những giấy tờ liên quan có lợi cho các ứng viên.

Điạ chỉ nhận hồ sơ

Địa điểm và thời gian nhận hồ sơ

Công ty CP Điện tử Benco Việt Nam

Phòng B18*, tòa nhà 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội