30/09/2014 - 10:32
Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Nam Á tuyển Trưởng phòng tư vấn tài chính doanh nghiệp Hội sở chính

Giới thiệu côg ty

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Đông Nam Á Được thành lập vào ngày 22/12/2006, với cổ đông sáng lập là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) - một trong 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Nam Á (SeASecurities) với hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam: trụ sở chính tại TP.Hà Nội, Chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh và các Phòng Giao dịch tại Hà Nội/Đà Nẵng.

Với mục tiêu trở thành một trong các công ty chứng khoán hàng đầu, có uy tín và thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã có những thay đổi về Chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu, đầu tư công nghệ. Hiện tại SeASecurities đang sử dụng phần mềm lõi chứng khoán hiện đại và ưu việt nhất trên thị trường với mong muốn đem lại cho Nhà đầu tư chất lượng dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất

SeASecurities luôn chào đón các ứng viên có nhiệt huyết và sự đam mê công việc gia nhập ngôi nhà chung SeASecurities để góp phần xây dựng SeASecurities trở thành Công ty Chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới và tăng trưởng không ngừng, Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực trình độ, kinh nghiệm vào vị trí sau :

Mô Tả Công Việc

* Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng tư vấn tài chính doanh nghiệp

Số lượng: 01 người

- Xây dựng kế hoạch hoạt động của Phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện kế hoạch đã được Hội đồng quản trị/Ban Điều hành phê duyệt.
- Chỉ đạo thực hiện các dự án tư vấn tài chính doanh nghiệp cho khách hàng:

• Tư vấn niêm yết
  • Tư vấn IPO, tư vấn cổ phần hóa
  • Tư vấn phát hành cổ phiếu, trái phiếu
  • Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp
  • Tư vấn bảo lãnh phát hành chứng khoán
  • Tư vấn tổ chức đấu giá và bán vốn doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp do SCIC quản lý
  • Tư vấn M&A
  • Tư vấn IR
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động quản trị Công ty và các dịch vụ có liên quan khác khi phát sinh)

- Tìm kiếm khách hàng và thiết lập quan hệ giao dịch với khách hàng. Chủ trì tổ chức hội nghị, hội thảo tư vấn, hội nghị khách hàng doanh nghiệp.
- Xây dựng chính sách phí, chính sách khách hàng và các chính sách khác để phát triển dịch vụ Tư vấn tài chính doanh nghiệp tại Công ty.
- Tham gia xây dựng các mô hình tài chính, cập nhật thông tin liên quan đến nghiệp vụ.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Hội đồng quản trị/Ban Điều hành Công ty.

Yêu cầu công việc

•
  •  Trình độ học vấn, chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế/Tài chính/Ngân hàng/Kiểm toán; Có chứng chỉ hành nghề loại từ Phân tích tài chính trở lên.
  • Kinh nghiệm: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kiểm toán, chứng khoán, tín dụng trong đó ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý, điều hành hoạt động của Phòng Tư vấn tài chính doanh nghiệp.

** Kỹ năng:

• Am hiểu về quản trị tài chính doanh nghiệp, quản lý hệ thống thông tin và các chức năng khác trong doanh nghiệp.
  • Hiểu biết về thị trường chứng khoán và các văn bản pháp luật có liên quan
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết trình, trình bày vấn đề rõ ràng, xúc tích, có khả năng thuyết phục cao.
  •
** Ưu tiên:

• Ứng viên đã được cấp bằng/chứng chỉ ACCA, CFA, MBA, tốt nghiệp sau Đại học.

Quyền lợi

* Quyền lợi:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
  • Chế độ đãi ngộ thỏa đáng theo luật lao động và theo quy định riêng của công ty.
  • Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.

Thông tin về thu nhập:

• Thu nhập tùy theo vị trí/chất lượng của ứng viên
  • Tối thiểu từ 15 triệu trở lên
  • 13 tháng lương + thưởng theo doanh số phòng.
  • Các chế độ khác theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu nhận hồ sơ

* Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email

**Hồ sơ bao gồm Một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật bao gồm:

• Đơn xin việc theo mẫu của Công ty
  • Sơ yếu lý lịch /CV có dán ảnh ghi rõ quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm làm việc
  • Bằng cấp chứng chỉ photo
  • 01 ảnh 4 x 6

Điạ chỉ nhận hồ sơ

Địa điểm và thời gian nhận hồ sơ

• Hồ sơ nộp về Phòng hành chính nhân sự Công ty CP Chứng khoán Đông Nam Á, Tầng 2, số 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà nội hoặc qua mail: tuyendung@seasc.com.vn.
  • Công ty chỉ liên hệ với ứng viên đạt yêu cầu sơ tuyển hồ sơ.

Hạn nộp hồ sơ

24-10-2014