Tuyển Kế toán tổng hợp làm việc tại Daveco lương hấp dẫn

31/10/2013 - 02:37

Tuyển Kế toán tổng hợp làm việc tại Daveco

Giới thiệu công ty
Công ty cổ Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Đại Việt – DAVECO là công ty 100% vốn Việt Nam được thành lập vào năm 2008. Từ khi ra đời tới nay, DAVECO luôn được ghi nhận là công ty uy tín trong các công ty về truyền thông, tổ chức sự kiện, quảng cáo, showroom… tại thị trường phía Bắc và có tên tuổi trên toàn quốc. Hiện nay, DAVECO tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ truyền thông và được lựa chọn là agency cung cấp dịch vụ truyền thông, đặt chỗ quảng cáo cho các công ty hàng đầu như:, Piaggio, Honda, Toyota, Honda VN, Yamaha, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Vietcombank, TH milk, Calofic, Sacombank, Vietinbank, TienPhongBank, Seabank, Bảo Việt, Bia Hà Nội, Tiger, Heineken, Coca Cola, Canon, Panasonic, Mercedes, Neptune, Hapromark, Vietnam Airlines,…….

Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm đã giúp DAVECO có được sự tín nhiệm cao của khách hàng. “Giải pháp hoàn hảo” là sự lựa chọn tốt nhất khi quý khách đến với DAVECO.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo website:

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện các công việc liên quan đến thu chi hàng ngày của công ty.
- Lập báo cáo tình hình thu, chi, báo cáo quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
- Tổng hợp doanh thu của các bộ phận.
- Giám sát tình hình công nợ của công ty.
- Lập báo cáo kinh doanh hàng tháng, quý và năm.
- Kiểm tra sự cân đối giữa các số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp.
- Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, 1 năm và các báo cáo giải trình chi tiết khi có yêu cầu của cơ quan thuế.
- Thực hiện một số công việc khác có liên quan theo sự phân công của Ban Giám đốc.

Yêu Cầu Công Việc

- Giới tính: Nữ
- Năm sinh từ 1978 đến 1984
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành tài chính kế toán thuộc các truờng khối Kinh tế.
- CÓ KINH NGHIỆM TỪ 5 NĂM TRỞ LÊN TRONG NGẢNH KẾ TOÁN.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet & các phần mềm kế toán.
- Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, năng lực quản lý & tổ chức công việc tốt.
- Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm kế toán tại các Công ty Truyền thông- Quảng cáo hoặc công ty sản xuất, hiểu về định mức sản xuất.
- Ưu tiên Ứng viên đã ổn định gia đình, đang sinh sống tại khu vực quận Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ
- Ưu tiên Ứng viên đã có kinh nghiệm về quản lý

Hồ sơ gồm
- Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình học tập và công tác.
- Đơn xin việc việc.
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
- Giấy khám sức khỏe.
* Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ tại: Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Đại Việt, M1 Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
* Hạn nộp: 28/11/2013