27/11/2015 - 10:01

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ABAY là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. ABAY có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website www.ABAY.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, So sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý Du lịch Trực tuyến (Online Travel Agency – OTA) đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau ABAY.vn đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Hàng tháng phối hợp với bộ phận hóa đơn để lấy các thông tin kê khai thuế GTGT
- Phối hợp với kế toán tổng hợp trong việc tổng hợp doanh thu, chi phí nhằm kê khai thuế, bao gồm: Với chi phí: Kiểm tra và hoàn thiện lại chứng từ còn thiếu. Với doanh thu: Kê khai và đưa ra các hướng xử lý tốt nhất cho Công ty.
- Hoàn thiện chứng từ, sổ sách và báo cáo thuế.
- Giải đáp các thắc mắc về thuế, hóa đơn của bộ phận hóa đơn và các bộ phận khác.
- Định kỳ lên tờ khai, báo cáo gửi cơ quan thuế
- Làm việc với cơ quan thuế trong việc giải trình số liệu, cung cấp hồ sơ
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi rõ hơn khi phòng vấn và làm việc thực tế.

QUYỀN LỢI

ĐƯỢC HƯỞNG

- Thưởng theo hiệu suất công việc
- Cơ hội đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng mềm
- Thường xuyên được tham gia các hoạt động nội bộ và ngoại khóa

YÊU CẦU KHÁC

- Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán tại các trường: Học viện Tài chính, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học thương mại, Học viện ngân hàng.
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc và ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán thuế. Ưu tiên các bạn đã từng quyết toán thuế ít nhất 01 lần.
Đã từng làm kế toán tổng hợp cho Công ty có quy mô từ 30 người trở lên
- Am hiểu chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán và các quy định, thông tư hướng dẫn về thuế, cũng như kiểm toán.
- Độ tuổi từ 24 đến dưới 30 tuổi.
- Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là sử dụng Excel 2007 hoặc Excel 2010.
- Thành thạo phần mềm kế toán, ưu tiên những người biết sử dụng phần mềm kế toán FAST ACCOUNTING, thành thạo kê khai thuế.
- Có khả năng giao tiếp tốt, tư duy logic, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm cao.
- Có khả năng tổng hợp, nắm bắt vấn đề.
- Trung thực, cẩn trọng, chăm chỉ làm việc.

HỒ SƠ BAO GỒM

- Sơ yếu lý lịch.
- Cv mô tả quá trình làm việc.
- Đơn xin việc.
- Chứng minh thư nhân dân.
- Giấy khám sức khỏe.
- Giấy tờ bằng cấp có liên quan (nếu có)

Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2015