17/07/2013 - 10:50

Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam, được thành lập vào ngày 16/01/2007, có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Pharmaceutical Joint Stock Company, viết tắt là VNA-PHARM., JSC - thuộc hệ thống của Tổng Công ty Đầu tư Dược phẩm Việt Nam.

Tháng 8/2008 VNA-PHARM., JSC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Physiolac của Gilbert Laboratoies tại Việt Nam. Gilbert Laboratoies - Groupe Batteur là tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Cộng Hòa Pháp với bề dầy lịch sử và kinh nghiệm phát triển sản phẩm hơn 100 năm (từ năm 1904). Sự phối hợp thành công này đã chính thức đánh dấu công cuộc chinh phục người tiêu dùng của sữa Physiolac tại Việt Nam.

Tháng 10/2010 là Mốc son đánh dấu sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của VNA-PHARM., JSC khi Chi nhánh phía Nam tại TP. Hồ Chí Minh của Công ty đã chính thức khai trương. Đây chính là những cánh tay vươn dài của Công ty VNA – PHARM., JSC nhằm chinh phục niềm tin của người dân Việt Nam trên khắp dọc dải đất hình chữ S. Tiếp sức cho sự phát triển ngoạn mục này không ai khác hơn là đội ngũ hơn 1500 nhân viên của công ty. Họ đã lao động hết mình vì một niềm tự hào và một niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống” chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp tối ưu cho sức khỏe và trí tuệ của cộng đồng. Đó là vịnh dự mà VNA – PHARM, JSC cùng các đối tác nhiệt thành của mình đã, đang và sẽ thực hiện một cách tốt nhất.

Qui mô công ty: 100-499

Mô Tả Công Việc

- Tham mưu Giám đốc, xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý tài chính - kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật và đặc điểm của Công ty
- Quản lý, kiểm tra, kiểm soát theo dõi sổ sách kế toán, bộ phận kế toán
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định
- Quản lý, điều hành công việc của cán bộ, nhân viên trong phòng

Yêu Cầu Công Việc

• Nam giới, sinh năm từ 1973 đến 1979
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính.
• Có ít nhất 5 năm ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán trưởng. Ưu tiên những người đã làm kế toán tại công ty phân phối hàng tiêu dùng, phân phối sữa.
• Có khả năng tổng hợp. nắm vững, am hiểu luật kế toán, các chuẩn mực và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành.
• Biết tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch, phương án mới
• Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán).
• Cẩn thận, tỉ mỉ, siêng năng,giao tiếp tốt.
• Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi
- Lương thỏa thuận.
- Theo quy định của nhà nước, được đóng bảo hiểm.
- Chế độ riêng của công ty như thưởng quý, năm,Thưởng nóng cho những người có thành tích xuất sắc.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát huy năng lực

Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP công ty

Phòng Hành chính - Nhân sự
Địa chỉ: Số 223 Đường Khương Trung Mới, Thanh Xuân, Hà Nội