Quản trị tài chính dự án - Khóa học quản trị tài chính

02/03/2012 - 09:59
Quản trị tài chính dự án

Với những giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong quản trị dự án Quốc tế và Việt Nam, chương trình học giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Quản trị tài chính dự án đầu tư và xây dựng trong điều kiện thực tiễn tại Việt Nam.

Mục tiêu khóa học

Khóa học sẽ trang bị cho học viên:
  • Nâng cao kiến thức về Quản trị dự án đầu tư và xây dựng
  • Trao đổi với các đồng nghiệp và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong quản trị dự án
  • Mở rộng cơ hội trở thành Chuyên gia dự án, Giám đốc dự án đầu tư xây dựng.

Click đây để Đăng ký khóa học này >>

Số buổi
Chuyên đề 1: Quản trị dự án đầu tư
  • Các thành phần của dự án đầu tư
  • Hệ thống và phương thức kiểm soát chất lượng dự án
  • Quy hoạch và kiểm soát dự án, các cuộc họp giao ban, đàm phán và giải quyết tranh chấp khi thực hiện dự án
  • Kiểm soát dự án: Hệ thống kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ dự án đầu tư
  • Chu trình kiểm soát nội bộ dự án đầu tư xây dựng
  • Quy trình lập quy hoạch, khảo sát, thiết kế, chương trình, dự án.
0,5
Chuyên đề 2: Thẩm định tài chính dự án đầu tư 1- Những xem xét ban đầu
  • Thẩm định nhân tố kinh tế, pháp lý, văn hóa, môi trường, nhân sự của dự án
  • Xây dựng dòng ngân lưu điển hình của dự án
  • Chi phí cơ hội trong xác định dòng tiền dự án
  • Các quan điểm tài chính: ngân hàng, chủ đầu tư, chính quyền địa phương và quốc gia
0,5
Chuyên đề 3: Thẩm định tài chính dự án đầu tư 2 – Phân tích kỹ thuật 1
  • Xác định nhu cầu vốn lưu động và khả năng thu hồi vốn
  • Thẩm định cơ cấu chi phí của dự án
  • Thẩm định dòng tiền
  • Định giá các tài sản
  • Chất lượng thông tin tài chính dự án
  • Tính bền vững về tài chính của dự án
Chuyên đề 4: Thẩm định tài chính dự án đầu tư 3 – Phân tích kỹ thuật 2
  • Model đánh giá dự án
  • Phương pháp chiết khấu dòng tiền
  • Tiêu chuẩn đánh giá dự án NPV
Chuyên đề 5: Quản trị dự án đầu tư: Phân tích kỹ thuật & quyết toán dự án
  • Tiêu chuẩn đánh giá sinh lợi nội bộ IRR
  • Phân tích độ nhạy của dự án
  • Tác động của thuế và chi phí cơ hội
  • Quyết toán dự án đầu tư
  • Các báo cáo của dự án
1

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các tập toàn lớn trong và ngoài nước và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính
Chương trình được thiết kế mang tính logic cao giúp học viên hiểu rõ kiến thức về phân tích tài chính dùng trong quản trị kinh doanh
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn ngành cao
Cơ sở vật chất hạng A, địa điểm học thuận tiện tại mặt phố - Nơi tập trung các Trung tâm tài chính và tập đoàn kinh tế lớn.
Nội dung chương trình giảng dạy có nghiên cứu tham khảo theo chuẩn Quốc tế của chuyên gia phân tích tài chính CFA (Chartered Financial Analysts)
Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online
Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
  Tầng 1, Toà nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời lượng