AFC Vietnam kết hợp cùng Cơ sở HN1 của Trường ĐH Thành Tây đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016

19/01/2016 - 03:37

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

Một số hình ảnh khóa học

Đại diện BGH ĐH Thành Tây
lên phát biểu khai mạc

Các đối tác chia sẻ kinh nghiệm

Đại diện Trường ĐH Thành Tây chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác

AFC News: Viện Quản trị và Tài chính AFC kết hợp cùng Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016.

Ngày 15 tháng 1 năm 2016 vừa qua, Viện Quản trị và Tài chính AFC kết hợp cùng Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao của Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016.

Chương trình diễn ra tại Giảng đường Cơ sở HN1 – Tầng 3, Tòa nhà M5, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội với sự tham dự của PGS.TS Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phòng tuyển sinh Cơ sở HN1 – Hệ đào tạo chất lượng cao – Trường Đại học Thành Tây cùng đông đảo các đối tác tuyển sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phố.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã sát cánh, đồng hành cùng Trường Đại học Thành Tây trong năm 2015. Đồng thời xác định rõ vai trò quan trọng của các đối tác trong công tác tuyển sinh năm 2016; khẳng định Trường Đại học Thành Tây sẽ tiếp tục hợp tác bền vững với cơ chế tuyển sinh linh động, nhanh gọn và chính xác.

Tại buổi Giao lưu – Gặp gỡ, các đối tác chủ động trao đổi và chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hợp tác với trường Đại học Thành Tây, đồng thời cùng nhau cũng đưa ra phương án giải quyết.

Giao lưu, Gặp gỡ Đối tác tuyển sinh năm 2016 là một trong những cơ hội để AFC và Trường Đại học Thành Tây cùng các đối tác trực tiếp trao đổi, nhận định về những thuận lợi cũng như thách thức trong công tác tuyển sinh 2016  qua đó tìm ra được phương án giải quyết nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong mùa tuyển sinh Đại học và Cao học năm nay.

Ghi nhận
Phòng Quản lý Đào tạo

Viện Quản trị và Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 6282 768204 6282 7682             Fax: 04 6282 7683
 Email: info@afc.edu.vn         Hotline: 0942 974 5000942 974 500