Viện Quản trị Tài chính AFC gặp gỡ đối tác Nhật Bản nâng tầm cơ hội phát triển hợp tác quốc tế

26/01/2019 - 04:41

Ngày 25/01/2019 Viện Quản trị Tài chính đã đón tiếp đoàn đối tác đến từ Trường Nhật ngữ Atago. Trong chuyến gặp gỡ lần này hai bên mong muốn trong thời gian tới sẽ có những dự án cùng hợp tác để mở rộng, tìm kiếm, liên kết đào tạo và mở rộng quy mô.

(Buổi gặp gỡ đối tác Nhật Bản)

Tham dự buổi gặp mặt về phía Viện Quản trị Tài chính AFC có Viện trưởng PGS.TS Đặng Đức Sơn. Và thầy Yanagi Meiji – Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Atago.

(Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm)

Trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường lớn nằm tại tỉnh Nagano, hay còn gọi là “Shinshu”. Đây là môi trường hỗ trợ du học sinh muốn công tác tại Nhật Bản trong tương lai. Định hướng đào tạo nguồn nhân lực có nhiều cơ hội làm việc rộng mở.

(Toàn cảnh trường Nhật ngữ Atago)

(Với khuôn viên trường)

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khi thân mật, cởi mở. Hai bên cùng nhau trao đổi những ý tưởng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào

(Ảnh tại buổi gặp mặt)

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với nhiều triển vọng hợp tác từ cả hai phía.

Mong rằng qua buổi làm việc này, hai bên sẽ có những bước tiến và triển khai được những chương trình có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Phòng Tuyển sinh & Đào tạo doanh nghiệp - Viện Quản trị Tài chính AFC

📞 0918 924 388
️ +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106
🏫 Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội