03/06/2019 - 02:47
Những cảm xúc đặc biệt chỉ có trong đêm tiệc Gala Dinner 2019

Tối ngày 02/06/2019, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức thành công một đêm tiệc Gala Dinner đầy ý nghĩa và ngập tràn cảm xúc khó quên đối với các học viên lớp Thạc sĩ.

(Nâng ly khai tiệc Gala Dinner 2019)

Gala Dinner 2019  tổ chức với nhiều màu sắc mới mẻ so với các năm trước, đó là sự kết hợp của một bữa tiệc âm nhạc cổ điển với những giọng ca cây nhà lá vườn, tuy mới chỉ học với nhau chưa lâu nhưng lớp thạc sĩ MBA đang cho thấy họ là một gia đình gắn kết, từ các hoạt động học tập, thực hành đến vui chơi ngoại khóa.

(Đại diện Viện Quản trị Tài chính AFC phát biểu)

Đây là sự kiện thường niên của Viện Quản trị Tài chính AFC với mong muốn góp phần xây dựng nét văn hóa riêng  và cũng là dịp quan trọng giúp học viên các lớp, các chương trình giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Một số hình ảnh tại đêm Gala Dinner 2019 :

(TS. Nguyễn Ngọc Hùng - Hiệu trưởng trường Đại học Lương Thế Vinh)

(Chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên)

(Đêm Gala ấn tượng với sự tham gia hào hứng & nhiệt tình của các học viên)

(Những tiết mục văn nghệ do chính học viên biểu diễn)

Gala Dinner 2019 thực sự là điểm hẹn của học viên , là nơi hội tụ nhiệt huyết và đam mê của tất cả cộng đồng học viên Thạc sĩ đã mang đến.

(Đêm của những dấu ấn khó phai)

Hi vọng rằng với những nỗ lực và cố gắng mang đến môi trường học tập năng động và vui vẻ sẽ là động lực tuyệt vời giúp học viên gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học tập và làm việc.