Ngày 15/6/2013 AFC Vietnam tổ chức Hội thảo Cập nhật thay đổi Thuế và Tài chính

Ngày 15/6/2013 AFC Vietnam tổ chức Hội thảo Cập nhật thay đổi Thuế và Tài chính

28/06/2013 - 07:31

Ngày 15/6/2013 vừa qua, AFC Vietnam đã triển khai thành công Hội thảo “Hướng dẫn thay đổi về Thuế 2013 & Giải pháp Quản trị Dòng tiền” tại Trung tâm Đào tạo AFC – Tòa nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội. Tham gia Hội thảo lần này là hai chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán và Thuế:

Chuyên gia Hương Vũ - Thành viên chủ chốt của Hội tư vấn thuế Việt Nam; Phó tổng Giám đốc phụ trách Dịch vụ Thuế và Tư vấn, Công ty Ernst and Young Việt Nam; PGS.TS. Đặng Đức Sơn, Chủ tịch AFC Vietnam, nguyên Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, Trưởng Bộ môn Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà nội.

Với số lượng gần 200 khách mời tham gia Hội thảo, nội dung chuyên sâu về cập nhật Thuế 2013, những giải pháp Quản trị Dòng tiền hiệu quả cùng với khả năng chuyên môn, bề dày kinh nghiệm thực tiễn của 02 chuyên gia, có thể nói Hội thảo lần này đã khép lại với thành công không nhỏ để lại dấu ấn khó phai trong lòng người tham dự.

Ngay từ đầu giờ sáng, hội trường đã chật kín khách mời, qua chia sẻ của một số anh/ chị đến từ Hải Dương, Quảng Ninh thì các anh/ chị đã đến thật sớm để có được “chỗ ngồi” mong lĩnh hội được những kiến thức tuy không nhiều nhưng rất bổ ích cho công tác mà họ đang quản lý. Những khách mời đến muộn một chút do không chen vào trong Hội trường tuy có vất vả nhưng nhìn trên khuôn mặt rạng rỡ của họ dường như cảm nhận phần nào sự hài lòng khi họ cập nhật được những thông tin bổ ích mà có thể họ chưa hề biết được qua bất kỳ kênh thông tin nào.

Tại Hội thảo, chuyên gia Hương Vũ đã trình bày cũng như chia sẻ những nội dung súc tích về các quy định thuế TNDN áp dụng năm 2013 (Thông tư 123, thông tư 16…); một số tình huống khi kê khai thuế TNDN; các điểm cần lưu ý khi ước tính thuế TNDN và đặc biệt là cập nhật Thuế nhà thầu nước ngoài đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Những kiến thức trên được chuyên gia minh họa khá chi tiết và cách giải thích rõ ràng khiến người tham dự đều thấy thấu tình đạt lý.

Những chính sách Thuế mới luôn được cập nhật nhằm định hướng cho cơ quan, doanh nghiệp tuân thủ theo một hệ thống chuẩn mực Bộ tài chính. Để áp dụng được những chính sách Thuế mới một cách “đúng luật” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó không thể không kể đến việc doanh nghiệp sử dụng như thế nào dòng tiền vào hoạt động kinh doanh của mình. Đây cũng chính là nội dung quan trọng được đề cập trong Hội thảo, chuyên đề về Giải pháp Quản trị dòng tiền đã được chuyên gia Đặng Đức Sơn chia sẻ rất thỏa đáng và thu hút được sự chú ý đông đảo từ phía khách mời.

Với thành công rực rỡ của Hội thảo, AFC Vietnam hi vọng sẽ mang lại nhiều hơn những series hội thảo, những khóa học tài chính thực sự có ý nghĩa cho các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phục vụ cho công việc của mình.

Để biết thêm thông tin về Hội thảo và các khóa học tại Viện Quản trị Tài chính AFC, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo, Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà AFC - N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội