Miễn phí học thử khóa Tiếng Anh chuyên ngànhTài chính – Kế toán
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • Khóa học Giám đốc Tài chính
  • Khóa học CFO

Miễn phí học thử khóa Tiếng Anh chuyên ngànhTài chính - Kế toán

 07/02/2012 - 03:08 
Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, tiếng Anh là một công cụ rất quan trọng cho mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp của mình, đặc biệt là ngành Tài chính – Kế toán, tại các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế năng động.  Theo đánh giá của các chuyên gia Tài chính thì tỷ lệ sinh viên Tài chính – Kế Toán – Kiểm toán ra trường có đủ năng lực Tiếng Anh theo yêu cầu của nhà tuyển dụng là rất thấp. Vì thế, bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên ngành, các sinh viên cần đầu tư nhiều  thời gian và chi phí để nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. Chỉ khi nào sinh viên tự tin với kỹ năng của mình thì khi đó các cá nhân mới tự tin phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp. 
 
Tại Viện quản trị tài chính AFC, các khóa học dành cho sinh viên được ưu tiên đào tạo đặc biệt là lĩnh vực Tiếng Anh. Khóa Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại AFC khai giảng hàng tháng. Đây là khóa học tạo nền tảng cho các khóa học chuyên ngành như FIA/CAT, ACCA hoặc lấy bằng cử nhân đại học danh giá của Đại học Oxford Brookes (OBU)
 
Sau khóa học các học viên sẽ: 
  • Nâng cao khả năng nghe/nói/đọc/viết bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Tài chính, kế toán thông qua việc vận dụng các thuật ngữ vào những tình huống thực tế.  
  • Chuẩn bị tốt vốn tiếng Anh chuyên ngành để theo học các khóa học Kế toán/Kiểm toán và Tài chính quốc tế như chương trình : CAT, ACCA, CPA.
  • Tự tin tham gia các bài thi nghiệp vụ bằng tiếng Anh để được tuyển dụng vào các công ty Kế toán và Kiểm toán quốc tế, các công ty tài chính đa quốc gia.
Đặc biệt hơn, trong những khóa học tại Viện Quản trị Tài chính AFC, các học viên sẽ được các giảng viên là các giám đốc tài chính, chuyên viên kiểm toán cấp cao đến từ các công ty kiểm toán lớn trực tiếp giảng dạy. Họ sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, kỹ năng xử lý vấn đề trong môi trường làm việc thực tế. Điều này sẽ giúp sinh viên năm cuối rất nhiều trong việc nộp hồ sơ tuyển dụng, thực tập và làm việc khi đã được tuyển dụng chính thức.
 
Hiện nay, Viện Quản trị Tài chính AFC đang có chương trình miễn phí 01 buổi học thử cho các bạn sinh viên. Những bạn nào mong muốn trau dồi tiếng Anh chuyên ngành của mình, từng buốc chuẩn bị tâm thế vị thế sẵn sàng để được lọt vào mắt các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán – Kiểm toán thì nên đầu tư thời gian và đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại Viện Quản trị Tài chính AFC.
 
Một số hình ảnh về lớp học tại AFC:
 
 

Để đăng ký Chương trình Ưu đãi đặc biệt này và được tư vấn chương trình cụ thể hơn  vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng qua email : info@afc.edu.vn  hoặc gọi điện thoại tới 04. 3562 7486Hotline : 0944 468 207 - 0944 468 207. 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 145 lượt/ Số lượt xem: 3075

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Miễn phí học thử khóa Tiếng Anh chuyên ngànhTài chính – Kế toán Ðánh giá bởi: 36EZSLC vào 01:12:2020. Miễn phí học thử khóa Tiếng An,h chuyên ngànhTài chính... Miễn phí học thử khóa Tiếng Anh chuyên ngànhTài chính – Kế toán,Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay, tiếng... Vote: 9.8 rate 10 5300 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính