11/10/2017 - 09:17
Hội thảo kinh tế hội nhập sắp diễn ra ngày 14/10/2017

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, liên kết đào tạo sâu rộng, Viện Quản trị Tài chính AFC và trường đại học Công nghệ Đông Á phối hợp tổ chức hội thảo “Những diễn biến mới của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp” vào ngày 14/10/2017 sắp tới.

Ngoài các đại biểu tham dự là các thành phần ban lãnh đạo và các học viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, hội thảo còn có sự góp mặt vô cùng quan trọng của Diễn giả Lê Đăng Doanh - nguyên thành viên ban cố vấn của Thủ tướng Chính phủ, nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế  Kinh tế Trung ương.

TS Lê Đăng Doanh hứa hẹn mang đến bài tham luận chất nhất về những diễn biến mới nhất của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại – một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự phát triển của mỗi doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, diễn thuyết và những tham vấn thực tế cho nền kinh tế Việt Nam, TS Lê Đăng Doanh bằng những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu sẽ mang đến cho người tham dự kiến thức bố ích và lý thú.

Thông tin chi tiết Hội thảo:

Thời gian: 8h00 ngày 14/10/2017 (Thứ bảy)

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 4, tòa nhà Tập đoàn Polyco