Quản trị khách sạn du lịch
0918.924.388
  • Khóa học Giám đốc Tài chính
  • Khóa học CFO

Quản trị khách sạn du lịch

 25/02/2012 - 10:26 
Quản trị khách sạn du lịch

Quản trị khách sạn, du lịch  là một ngành dịch vụ và tập trung vào đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Nếu các bạn là một người thích làm việc với nhiều đối tượng khách khác nhau thì đây chính là một cơ hội nghề nghiệp thú vị mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội đó.
 
Việc học về quản lý du lịch khách sạn trong cấu trúc của một ngành thương mại sẽ cho bạn cơ hội để phát triển chuyên môn ở một lĩnh vực đang phát triển với một cơ sở vững chắc trong các nguyên tắc kinh tế và các chiến lược quản lý. Bạn cũng sẽ mở rộng được sự hiểu biết của mình về ngành công nghiệp du lịch, mà dựa chủ yếu vào kiến thức về khách sạn và các nguyên tắc dịch vụ.

Sự lựa chọn của bạn cũng sẽ được mở rộng hơn: điển hình như là khách sạn, hoặc tập trung vào những chuyên ngành khác như tiếp thị, hay tài chính, cũng như ở một số ngành tổng quát khác thích hợp hơn với một loạt các sở thích khác nhau. Mức độ này chuẩn bị học sinh kiến thức và kỹ năng có liên quan để thăng tiến nghề nghiệp và vị trí quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn và các dịch vụ trên toàn thế giới.
 
Ngành công nghiệp quản lý du lịch, khách sạn cung cấp những triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn và cơ hội du lịch và làm việc ở các cơ sở quốc tế. Các ngành công nghiệp dịch vụ đang tăng trưởng theo cấp số nhân ngày càng nhanh hơn và nhiều hơn nữa về doanh thu từ các khách sạn của họ. Nhu cầu được đáp ứng tốt bởi các nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản đã tiếp tục làm đa dạng hóa ngày càng nhiều khách du lịch đến từ những nền văn hóa khác nhau. Các khu vực mà bạn có thể làm việc trong bao gồm: Khách sạn, khu nghỉ mát, Nhà hàng, Bars, các câu lạc bộ, du lịch tàu biển, địa điểm thể thao, Sòng bạc, đặc biệt là quản lý sự kiện.Nắm bắt kịp thời với những nhu cầu đó, AFC Việt Nam chúng tôi đào tạo các khóa học  ngắn hạn chất lượng giúp các bạn có nhiều những kinh nghiệm cho quá trình làm việc cũng như học tập của mình.
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 144 lượt/ Số lượt xem: 2502

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
not connect !