21/04/2012 - 09:38
Trải nghiệm với khóa học FinancialPro

FINANCIALPRO được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo đáp ứng đủ các yêu cầu: kiến thức căn bản; kỹ năng thực hành theo chuẩn Quốc tế và khả năng áp dụng vào công việc thực tế. Dưới đây là ý kiến của một số chuyên gia đầu ngành:

Ông Trần Trung Tuấn  - Giám đốc Tài chính Toyota Láng Hạ

"Các ứng viên tuyển dụng đã tốt nghiệp chương trình này được chúng tôi ưu tiên do nhu cầu sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành trong công ty chúng tôi là rất lớn..."

Bà Nguyễn Ngô Hoài Thu, Nguyên Phó Giám đốc Trường Đào tạo cán bộ - Bộ Tài chính

“Đưa các kỹ năng làm việc theo chuẩn Quốc tế cho những người làm Tài chính là mong muốn của nhiều cơ sở đào tạo.  AFC Vietnam đưa ra chương trình này là đi đúng theo nguyện vọng đó…”

Ông Nguyễn Hải Thanh, Phó trưởng Khoa Quốc tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội

"Chúng tôi vui mừng là đối tác của AFC Vietnam và sẽ xem xét kết hợp triển khai chương trình này đối với sinh viên của khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia trong tương lai..."

Ông Bùi Quang Vinh, Phó Trưởng Phòng Tài chính - Công ty Viễn Thông Quốc Tế

"Chương trình FinancialPro là chương trình mang tính thực tiễn cao, rất cần thiết cho người làm tài chính Việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ xem xét gửi một số nhân viên của VTI tham gia chương trình này để cập nhật kỹ năng và ngoại ngữ chuyên ngành..."

Ông Nguyễn Thành Trung, Tổng giám đốc MaZars Việt Nam

"Tôi đánh giá cao tính thực tiễn của chương trình và nhóm các kỹ năng mà chương trình trang bị cho học viên..."

Thông tin liên hệ chi tiết liên hệ:

Ms Chinh: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 113)

Ms Lan: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 116)

Viện Quản trị Tài chính AFC

Tầng 6 Tòa nhà 18B, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội