Tại sao chọn AFC
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Tại sao chọn AFC

 10/05/2012 - 09:33 
Tại sao chọn AFC

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Chúng tôi đang trên đường trở thành một trong các công ty hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính - kế toán kiểm toán với các sản phẩm  - dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế. Viện Quản trị tài chính AFC tập trung ở 3 lĩnh vực: Đầu tư Tài chính - Đào tạo chuyên nghiệp & Thực hành ngôn ngữ .

Chúng tôi  tự hào khi trở thành một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao tới các học viên là cá nhân và các doanh nghiệp. Các khóa học của AFC được thiết kế đặc thù, chuyên biệt cho từng ngành nghề với đội ngũ chuyên gia là Giám đốc tài chính trong các tập đoàn kinh tế lớn và các giảng viên giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các quốc gia tài chính phát triển. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế logic dựa trên 2 yếu tố khả năng ứng dụng vào thực tiễn và tuân theo các chuẩn mực Quốc tế. Giảng viên tham gia giảng dạy của AFC là những chuyên gia tài chính trong các tập đoàn lớn như Giám đốc tài chính Sheraton, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty MCaD, giám đốc phân tích đầu tư công ty chứng khoán Thăng Long, và các giáo sư đầu ngành về tài chính được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển.
 
Viện Quản trị Tài chính AFC cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn châu Âu với các thiết bị hiện đại, tiện nghi được trang bị như máy chiếu, bảng kính, laptop, wifi… không gian yên tĩnh lí tưởng cho việc học tập, thảo luận và nghiên cứu, hệ thống tư liệu phong phú.
 
Học viên đến với AFC luôn an tâm về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của AFC với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Những yếu tố trên là niềm tự hào và là then chốt mang lại cho AFC sự thành công như ngày hôm nay.


Để biết thêm thông tin hoặc được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng – Viện Quản trị Tài chính AFC

 

 


🏫 Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

📞 0918 924 388
️ +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106


Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email: info@afc.edu.vn 

📞 +84 28 39483862
Fax: +84 28 39483863

 
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 227 lượt/ Số lượt xem: 37068

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Tại sao chọn AFC Ðánh giá bởi: 1P8ZUYE vào 19:05:2024. Tại sao chọn AFC Tại sao chọn AFC,Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp... Vote: 9.8 rate 10 5000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X