Quản lý Tài chính các dự án vốn ODA và vốn vay ưu đãi
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Quản lý Tài chính các dự án vốn ODA và vốn vay ưu đãi

 10/01/2015 - 07:00 

Chương trình đào tạo nhằm truyền tải kịp thời các chính sách mới về quản lý tài chính, tài sản và các khoản thu từ hoạt động quản lý dự án vào thực tiễn hoạt động của các cơ quan, đơn vị và ban quản lý dự án. Nội dung khóa đào tạo với nhiều chuyên đề tập trung vào các lĩnh vực như: Xác định các cơ chế tài chính, Kiểm soát chi đối với dự án/chương trình nguồn vốn ODA và vay ưu đãi, Các tình huống trong giải ngân và hoạt toán nguồn vốn ODA, Chế độ kế toán, kiểm toán đối với dự án, Chính sách và ưu đãi về thuế đối với dự án... Bên cạnh đó, các học viên cũng được các chuyên gia tư vấn dự án giới thiệu và hướng dẫn làm các bài tập tình huống về Quản lý tài sản đối với dự án, các quy định về quản lý và quyết toán nguồn vốn hành chính sự nghiệp...


Qua chương trình đào tạo cũng sẽ giúp cho các cán bộ thuộc các Ban quản lý dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi, cũng như các nhà tư vấn liên quan đến việc thực hiện các dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi có thêm những kiến thức bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản lý tài chính./.
 
 Mục tiêu khóa học

  • Cập nhật các chính sách mới về quản lý tài chính, tài sản và các khoản thu từ hoạt động quản lý dự án vào thực tiễn hoạt động của các cơ quan, đơn vị và ban quản lý dự án. 
  • Giúp cho các cán bộ thuộc các Ban quản lý dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi, cũng như các nhà tư vấn liên quan đến việc thực hiện các dự án sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi có thêm những kiến thức bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản lý tài chính.
 Đối tượng tham gia khóa học

  • Lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc dự án
  • Điều phối viên Dự Án, Chuyên viên Dự Án

Click đây để Đăng ký khóa học này >>


 

Thời lượng
Nội dung
6 Buổi
 Chuyên đề 1: Tổng quan về ODA, chính sách và khung thể chế
 Chuyên đề 2: Tài chính và Kế toán trong dự án
 Chuyên đề 3: Mua sắm và đấu thầu trong dự án
  Chuyên đề 4: Quản lý nhân sự và hợp đồng; Theo dõi đánh giá dự án ODA
 Chuyên đề 5: Lập kế hoạch và chuẩn bị dự án ODA.

 

Giảng viên giàu kinh nghiệm là CFO của các tập toàn lớn và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - Kế toán
Phương pháp đào tạo của chúng tôi chủ yếu tập trung vào các bài tập tình huống nhằm khơi dậy sự say mê học tập của học viên
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiền ngành cao
Cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm học thuận tiện giữa trung tâm thành phố Hà Nội
 
 
Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
Khóa học
Giám đốc Tài chính Quốc tế CFO
Địa điểm
  Tầng 1, Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời lượng
  6 buổi (18 giờ) 
Thời gian học
Liên hệ Phòng Đào tạo, Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 4 6282 7682                    Email: info@afc.edu.vn
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 195 lượt/ Số lượt xem: 45689

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Quản lý Tài chính các dự án vốn ODA và vốn vay ưu đãi Ðánh giá bởi: 8YPDHS9 vào 19:05:2024. quan ly tai chinh, qua ly du an, du an von oda, hoc du an Quản lý Tài chính các dự án vốn ODA và vốn vay ưu đãi,Chương trình đào tạo nhằm truyền tải kịp thời các... Vote: 9.8 rate 10 4800 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X