Khóa học FinancialPro
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Khóa học FinancialPro

 29/03/2012 - 10:09 
Khóa học FinancialPro
FinancialPro® nâng cao giá trị của nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính thông qua việc đào tạo theo yêu cầu công việc cụ thể trong lĩnh vực tài chính và kế toán. Trọng tâm của hệ thống đào tạo FinancialPro là kỹ năng và thực hành làm việc tại từng vị trí trong hệ thống kế toán – tài chính của một doanh nghiệp thông qua các tình huống thực tiễn.
 
Được xây dựng và đăng ký bởi AFC Vietnam, nơi hội tụ của các chuyên gia tài chính hàng đầu, FinancialPro® là chứng chỉ giúp đẩy mạnh hoạt động tài chính, tư vấn ở mức độ cơ bản và nâng cao, góp phần tạo ra hoạt động dịch vụ tài chính và kế toán với các chuyên gia tài chính độc lập.
 
Kế toán và Tài chính là những lĩnh vực cơ bản của bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, từ các công ty xuyên quốc gia tới các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập đều cần những người được đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính.
 
Được đào tạo với hệ thống chứng chỉ FinancialPro® sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để làm việc với các loại hình doanh nghiệp và tổ chức khác nhau và cho bạn cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
 
Là một người làm tài chính, bạn có thể sẽ chỉ là một người duy nhất của hệ thống tài chính của một doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng có thể sẽ là thành viên của một bộ phận tài chính với hàng trăm nhân viên trong một hãng hoặc công ty lớn.
 
Một lựa chọn khác cho bạn với nghề chuyên gia tài chính là bạn có thể hành nghề độc lập và cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ kinh doanh.
 
Mục tiêu của khóa học:
 
1. Trang bị vốn tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Kế toán đủ để làm việc trong các công ty Kiểm toán lớn hoặc các doanh nghiệp Việt Nam, công ty có vốn đầu tư nước ngoài và tổ chức Quốc tế…
2.  Đào tạo và được thực hành theo nhóm vị trí công việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán thông qua các bài tập tình huống tại Việt Nam và  kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.
3.  Đào tạo song ngữ Anh – Việt, giúp bạn làm quen với chương trình nhanh chóng và hiệu quả. Giáo trình chuẩn theo thông lệ Quốc tế và có tính vượt trội về khả năng ứng dụng tại Việt nam. Chương trình được đăng ký nhãn hiệu độc quyền của AFC tại Việt Nam.
4. Hỗ trợ học phí: Học phí có thể hoàn thành 2 lần/ khóa học, tiết kiệm 65% so với  chương trình về Tài chính- kế toán Quốc tế.
5. Hỗ trợ việc làm: AFC cấp giấy giới thiệu cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình đạt mức điểm >70% tới ít nhất 3 đối tác là khách hàng của AFC. Đảm bảo làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học nếu ý thức học tập tốt.
6. Giảng viên chất lượng cao: đã tốt nghiệp ACCA, CFA, CPA Úc, CPA Việt Nam… là những người đang làm việc trong ngành Tài chính – Kế toán và có kinh nghiệm thực tế 3-5 năm trong các công ty lớn như: Big4, Crowe Horwarth, World Bank, Vietnam Airlines, ….
 
Ngôn ngữ và tài liệu học tập:
 
1.  Ngôn ngữ: Học tập bằng song ngữ Anh – Việt.
2.  Tài liệu:  Giáo trình toàn bộ được thiết kế bằng tiếng Anh
 
Hoàn thành chương trình:
  • Bạn được Viện Quản trị Tài chính AFC cấp chứng chỉ FinancalPro® có giá trị tại Việt Nam và Quốc tế.
  • Bạn được lựa chọn ngôn ngữ thi:  Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt
  • Bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí công việc khác nhau (xem chi tiết tại chương trình đào tạo)
Thông tin liên hệ chi tiết liên hệ:
 
Ms Chinh: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 113)
Ms Lan: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 106) 
 
Viện Quản trị Tài chính AFC

Tầng 6 Tòa nhà 18B, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04 3562 7486              Fax: 04 3562 7487
W: www.afc.edu.vn             www.acca.edu.vn
E: info@afc.edu.vn
Hotline: 0944 468 207     0944 468 217
 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 187 lượt/ Số lượt xem: 41183

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Dịch vụ tư vấn tài chính
 
Tiếng Anh Công Sở
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Khóa học FinancialPro Ðánh giá bởi: XCA87HL vào 19:05:2024. Khóa học FinancialPro Khóa học FinancialPro,FinancialPro® nâng cao giá trị của nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính thông qua việc... Vote: 9.8 rate 10 3180 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính