Hỏi đáp khóa học FinancialPro
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Hỏi đáp khóa học FinancialPro

 03/04/2012 - 05:15 

Một số câu hỏi về khóa học FinancialPro

1. Tôi cần chứng chỉ gì trước khi bắt đầu học FinancialPro?

Trả lời:

Bạn không cần một chứng chỉ hay bằng cấp cụ thể cho việc bắt đầu khoá học FinancialPro®. Nếu bạn đã theo học chuyên ngành Kế toán -  Tài chính – Ngân hàng tại các trường Trung học – Cao đẳng hoặc Đại học, bạn có thể được miễn một số môn. Tuy nhiên bạn cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh đủ để theo học module ở bậc cao hơn. 

2. Cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành chứng chỉ?

Trả lời:
 
Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn là  học sinh phổ thông mới tốt nghiệp, bạn sẽ cần khoảng 16 tháng để hoàn thành các chứng chỉ đến cấp độ 2 (Intermediate) và 24 tháng cho cấp độ 3 (Master) . Nếu bạn đang học đại học, sẽ mất khoảng 1 năm để bạn đạt đến trình độ tương đương.
 
Một chiến thuật khôn ngoan là bạn có thể vừa đi làm vừa đi học. Các khóa học buổi tối giúp bạn không những chỉ học tập mà còn rèn luyện kỹ năng và mở rông quan hệ với giảng viên và bạn bè trong lớp.
 
Trong quá trình học bạn có thể tạm dừng nhưng  không quá 03 năm đối với các môn học.  

3. Tôi sẽ học gì ở mỗi cấp độ?
 
Trả lời:
 
Ở mỗi trình độ hệ thống chứng chỉ FINANCIALPRO sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể ứng dụng trực tiếp trong công việc, bạn không cần phải đợi đến khi khóa học kết thúc để có được kỹ năng, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.
 
FinancialPro I
 
Ở trình độ này bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiệp vụ kế toán và tài chính. Bên cạnh đó, bạn cũng được trang bị các kiến thức về quản trị và hệ thống quản lý hành chính của doanh nghiệp. Bạn sẽ được trang bị kỹ năng làm kế toán và tài chính với hệ thống các sổ mua hàng, sổ bán hàng và sổ cái các tài khoản.
 
FinancialPro II
 
Ở trình độ này bạn sẽ thực hiện các nghiệp vụ kế toán phức tạp hơn bao gồm cả việc lập các báo cáo tài chính cho các hộ kinh doanh và các công ty hợp danh. Bạn cũng học các kỹ nưng quản trị chi phí và lập các báo cáo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
FinancialPro III
 
Ở trình độ này bạn học kỹ năng lập các báo cáo tài chính phức tạp cho các công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, xử lý các nghiệp vụ phức tạp và kỹ năng quản lý, bạn có thể chọn lựa một số môn khác nhau gần với nhu cầu vị trí công việc của bạn trong tương lai.
 
4. Việc đánh giá được thực hiện như thế nào?
 
Trả lời:
 
Trong quá trình tham gia học FinancialPro, bạn được đánh giá các kỹ năng hành nghề tài chính qua một trong hai cách.
 
-  Cách 1: Bài thi
 
Bài thi được các giảng viên của AFC Vietnam đánh giá và cho điểm. Mục đích của bài thi là là kiểm tra kỹ năng của bạn thông qua các tình huống thực tiễn.
 
-  Cách 2: Kiểm tra kỹ năng
 
Kiểm tra kỹ năng được thực hiện thường xuyên. Với các bạn đang làm việc, bạn cần có các bằng chứng về kỹ năng công việc.  Danh mục kỹ năng và công việc là rất quan trọng đối với bạn trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp.
 
Thông tin liên hệ chi tiết liên hệ:

Ms Chinh: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 113)

Ms Lan: +84 4 3562 7486 (máy lẻ 116)

Viện Quản trị Tài chính AFC


Tầng 6 Tòa nhà 18B, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 3562 7486              Fax: 04 3562 7487

W: www.afc.edu.vn             www.acca.edu.vn

E: info@afc.edu.vn

Hotline: 0942 974 500

 

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 176 lượt/ Số lượt xem: 4270

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Dịch vụ tư vấn tài chính
 
Tiếng Anh Công Sở
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Hỏi đáp khóa học FinancialPro Ðánh giá bởi: 3EXYMTP vào 19:05:2024. Hỏi đáp khóa học, FinancialPro Hỏi đáp khóa học FinancialPro,Một số câu hỏi về khóa học FinancialPro, giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học Vote: 9.8 rate 10 5000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính