Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp
Chat Facebook
});
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp

 09/05/2012 - 04:00 
Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp

Giới thiệu về chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp

 
Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính. Bên cạnh các chương trình đào tạo được tổ chức tại cơ sở của Viện (Public training), Viện Quản trị tài chính AFC chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training). Các chương trình đào tạo In-house này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và tổ chức.
 
Với kinh nghiệm đào tạo cho các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam... AFC tự hào về chất lượng đào tạo mà AFC đã mang lại cho khách hàng. Giảng viên của AFC là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đa dạng, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã hoặc đang công tác tại các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. AFC thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo riêng biệt của từng cá nhân và từng tổ chức khác nhau.
 
AFC Việt Nam luôn nhằm mục tiêu hướng tới trở thành “Bộ phận đào tạo” trong nội bộ doanh nghiệp. Từ đó góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng cá nhân, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.
 

Quy trình đào tạo theo yêu cầu

 
Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, cũng như tiếp kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp,
quy trình đào tạo In house được thực hiện theo 6 bước như sau:
 

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

 
Dựa vào nhu cầu của khách hàng, giảng viên sẽ đến tận doanh nghiệp tìm hiểu thực trạng, trao đổi các vẫn đề doanh nghiệp cần khắc phục sau khóa học
 

Bước 2:  Thiết kế chương trình

 
Từ các thông tin thu thập, với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn của mình, giảng viên sẽ nghiên cứu và thiết kế chương trình sao cho phù hợp nhất với những nhu cầu đào tạo chuyên biệt của doanh nghiệp.
 

Bước 3: Triển khai chương trình

 
Khi chương trình ở bước 2 đã được thống nhất giữa doanh nghiệp và AFC, khóa học sẽ được tổ chức triển khai.
 

Bước 4: Đánh giá cuối khóa

 
Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài khảo sát nhanh về những kiến thức đã học. AFC sẽ tổng hợp nhận xét, kết quả của học viên cũng như các nhận xét và tư vấn của giảng viên. Lên báo cáo đào tạo, những điều đã đạt được và chưa đạt được sau khóa học. Từ đó đưa ra các đề xuất để doanh nghiệp xem xét.
 

Bước 5: Đánh giá ứng dụng sau đào tao

 
Sau khi kết thúc khóa học, AFC sẽ gửi bẳng câu hỏi đánh giá ứng dụng của học viên sau đào tạo. Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.
 

Bước 6:  Tư vấn sau đào tạo

 
Tổng hợp tất cả các bài khảo sát và các ý kiến của giảng viên và học viên, AFC sẽ tư vấn lại cho doanh nghiệp những điều cần khắc phục cũng như phát huy những thế mạnh nào của nhân viên.
 

Một số đối tác đã hợp tác đào tạo In house cùng AFC Vienam

 

 
          
 
  
 

Đăng ký đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Để đăng ký tham dự khóa học, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu phiếu đăng ký tham dự khóa học của Viện Quản trị tài chính AFC và gửi tới địa chỉ info@afc.edu.vn

Download mẫu phiếu tham dự khóa học tại đây.

    - Mẫu đăng ký khóa học

    - Mẫu thông tin học viên

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ Phòng Điều Hành Chương Trình hoặc Phòng Đào Tạo của Viện Quản trị Tài chính AFC theo liên hệ dưới đây:

Viện Quản trị Tài chính AFC – Công ty AFC Việt Nam
Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
T: +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

Hotline: 0918 924 388

E: info@afc.edu.vn
W: www.afc.edu.vn

 
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 202 lượt/ Số lượt xem: 29582

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
Google map HCM
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp Ðánh giá bởi: EWCDK64 vào 19:05:2024. Đào tạo nội bộ Đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp,Viện Quản trị tài chính AFC chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu... Vote: 9.8 rate 10 5340 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X