quan tri tai chinh- AFC
Bạn đang tìm kiếm từ khóa: quan tri tai chinh
Số kết quả cho từ bạn tìm là:20  kết quả

Chương trình “Giám đốc Tài chính cao cấp CFO” – Module 2: Quản trị dòng tiền bắt đầu ngày 1/4/2018

Đề xuất tăng thuế: Nhiều sửa đổi theo hướng tận thu

Sau khi tiếp tục ý kiến ban đầu, Bộ Tài chính trình một số chỉnh sửa, bổ sung và giải trình thêm về đề xuất tăng hàng loạt sắc thuế. Liệu giải pháp tăng thuế nội địa có phải là bắt buộc, khi thất thu thuế, trốn thuế, “chia chác” thuế còn tràn lan? Tăng thuế trong nước, theo giải thích của Bộ Tài chính là nhằm bù đắp hụt do cắt giảm thuế theo các cam kết mà Việt Nam đã ký trước đó.

Hợp đồng tương lai bitcoin chính thức lên sàn, lịch sử bitcoin bước sang trang mới

Đã có gần 600 hợp đồng được giao dịch ngay trong giờ đầu tiên.

Xu hướng thị trường lao động Việt Nam năm 2018

Theo khảo sát lương hàng năm vừa được công bố bởi Công ty tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp cao Robert Walters: Nhu cầu tìm kiếm ứng viên có chuyên môn kỹ thuật cao đang có xu hướng tăng lên, nên mức lương dành cho nhân sự thay đổi công việc trong năm 2018 dự kiến sẽ tăng khoảng 20%. Các nhân viên hiện tại có thể kỳ vọng mức tăng khoảng 10% theo như quy trình đánh giá lương hàng năm.

Chương trình “Giám đốc Tài chính cao cấp – CFO” khóa 25 khai giảng 17/03/2018

Chương trình " Giám đốc Tài chính cao cấp - CFO" với mục tiêu "Thay đổi tương lai nghề nghiệp tài chính của bạn" khai giảng khóa 25 ngày 17/03/2018

Cùng PV Machino tổ chức thành công khóa đào tạo ″Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định”

Trong 3 ngày từ 15-17/11/2017, Viện Quản trị Tài chính AFC tiếp tục đồng hành cùng cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Máy - Thiết bị Dầu khí (PV Machino) triển khai thành công khóa học “ Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định".

Cùng SCIC tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ năng lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

Dựa trên nhu cầu đào tạo thực tế của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước - SCIC, Viện Quản trị tài chính AFC đã lên kế hoạch xây dựng và thiết kế chương trình đào tạo: Kỹ năng lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp dành cho các cán bộ, phòng ban của SCIC.

Xu thế dòng tiền: ″2017, một năm chưa từng có″

Kể từ khi có thị trường phái sinh, thị trường chứng khoán Việt Nam trở nên khó đoán định...

Hoàn thành khóa học nghiệp vụ Kế toán Kiểm toán trong doanh nghiệp cổ phần xi măng vicem Hải Vân

Vào 3 ngày từ ngày 30/10/2017 – 01/11/2017 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã phối hợp tổ chức chương trình đào tạo nghiệp vụ Kế toán Kiểm toán trong doanh nghiệp dành cho cán bộ, chuyên viên khối Tài chính Kế toán và cán bộ làm công tác nghiệp vụ trực tiếp tại công ty cổ phần xi măng vicem Hải Vân.

Hội thảo kinh tế hội nhập sắp diễn ra ngày 14/10/2017

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, liên kết đào tạo sâu rộng, Viện Quản trị Tài chính AFC và trường đại học Công nghệ Đông Á phối hợp tổ chức hội thảo “Những diễn biến mới của hội nhập kinh tế thế giới và tự do thương mại ảnh hưởng đến hoạch định chiến lược doanh nghiệp” vào ngày 14/10/2017 sắp tới.

CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Trong những ngày 22 – 25/8/2017 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã cùng các cán bộ, chuyên viên khối tài chính kế toán tại Viện Công nghệ xi măng Vicem củng cố các kiến thức tài chính chuyên sâu cho đơn vị mình.

Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp

Tập đoàn Hòa Phát phối hợp chặt chẽ cùng Viện Quản trị Tài chính AFC triển khai khóa học “Quản trị dòng tiền doanh nghiệp” ngày 26/8/2017 vừa qua.

Trang

Bài viết: quan tri tai chinh- AFC Ðánh giá bởi: QVLN2WB vào 19:03:2024. quan tri tai chinh,AFC quan tri tai chinh, Từ khóa bạn đang tìm kiếm quan tri tai chinh chúng tôi xin đưa ra các bài viết cho từ khóa quan tri... Vote: 9.8 rate 10 2000 lượt dánh giá