Viện quản trị tài chính AFC tư vấn & tuyển sinh hiệu quả tại Festival tuyển dụng
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Viện quản trị tài chính AFC tư vấn & tuyển sinh hiệu quả tại Festival tuyển dụng

 27/03/2012 - 03:28 
Viện quản trị tài chính AFC tư vấn & tuyển sinh hiệu quả tại Festival tuyển dụng

Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức tư vấn & tuyển sinh thành công tại Festival Tuyển Dụng - Đại học Thương Mại ngày 25/03/2012 vừa qua. Lễ Hội thu hút đông đảo sinh viên cả trong và ngoài trường đến tham dự, phần lớn sinh viên tham dự đều là sinh viên năm thứ ba, thứ tư và cựu sinh viên đã tốt nghiệp - những bạn trẻ có chung một mong muốn đó là được tư vấn nghề nghiệp, may mắn hơn là được tuyển dụng trực tiếp. Ngoài ra đến với Lễ Hội còn có những người đã hoặc đang công tác tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ - những người mong muốn được tư vấn để nâng cao nghiệp vụ hoặc thuyên chuyển công tác.

Nằm giữa hơn 60 đơn vị doanh nghiệp, mặc dù Viện Quản trị Tài chính AFC không tổ chức tuyển dụng tại Lễ Hội nhưng AFC vẫn hoàn toàn nổi bật và thu hút đông đảo sinh viên tới tư vấn và tuyển sinh. Đa số sinh viên đến tư vấn đều có một hạn chế chung đó là trình độ Tiếng Anh còn thấp và thiếu kỹ năng mềm nghiêm trọng, đó chính là một cản trở lớn khiến sinh viên khó tiếp cận và chinh phục nhà tuyển dụng. Viện Quản trị Tài chính AFC vui mừng và tự hào khi được sinh viên chọn làm nơi khơi nguồn thành công cho tương lai. Bên cạnh đó còn có những cá nhân đang công tác tại các doanh nghiệp lớn đến với AFC nhằm nâng cao nghiệp vụ. Cũng tại Lễ Hội, 10 voucher trị giá lên tới 20.000.000 từ Viện Quản trị tài chính AFC đã được trao tặng cho 10 sinh viên bốc thăm may mắn nhất. Lễ Hội diễn ra thành công ghi nhận sự đóng góp tích cực từ Ban tổ chức và các đơn vị tham gia.

Ảnh: Sinh viên đặc biệt quan tâm tới khóa học FinancialPro sắp khai giảng ngày 26/04/2012

Các khóa học của Viện Quản trị Tài chính AFC tập trung vào đào tạo thực tiễn hướng theo chuẩn Quốc tế, giúp bổ sung, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng còn thiếu cho sinh viên. Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ dành tặng ưu đãi cho những sinh viên đăng ký khóa học trước ngày 15/04/2012.

Một số ảnh tại Festival Tuyển Dụng - Đại học Thương Mại ngày 25/03/2012

Ảnh: Sinh viên chăm chú lắng nghe tư vấn

Ảnh: Gian hàng Viện Quản trị Tài chính AFC thu hút đông đảo sinh viên

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 133 lượt/ Số lượt xem: 2098

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Viện quản trị tài chính AFC tư vấn & tuyển sinh hiệu quả tại Festival tuyển dụng Ðánh giá bởi: Z7YKT32 vào 25:05:2020. Viện quản trị tài chính AFC tư vấn ,tuyển sinh hiệu... Viện quản trị tài chính AFC tư vấn & tuyển sinh hiệu quả tại Festival tuyển dụng,Viện Quản trị Tài chính AFC... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X