Ngày 7/9/2013 AFC Vietnam triển khai thành công khóa học: Giám đốc tài chính
0918.924.388
  • Khóa học Giám đốc Tài chính
  • Khóa học CFO

Viện Quản trị tài chính AFC Việt Nam tổ chức thành công khóa học: Giám đốc tài chính quốc tế - CFO ngày 7/9/2013

 16/09/2013 - 08:03 

Sáng ngày 7/9/2013 Viện Quản trị tài chính AFC đã tổng kết khóa học “ Giám đốc tài chính tài quốc tế - CFO” cùng sự tham dự của Viên trưởng Viện quản trị trưởng viện quản trị tài chính AFC Việt Nam và các học viên tham gia khóa học.

Buổi lễ tổng kết diễn ra tại Trung tâm Đào tạo – Viện Quản trị Tài chính AFC – Tầng 1, Tòa nhà N06B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình cung cấp các kĩ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 4 chuyên đề chính

Chuyên đề 1: Phân tích tài chính

Chuyên đề 2: Quản trị dòng tiền

Chuyên đề 3: Quản trị tài chính dự án

Chuyên đề 4: Báo cáo quản trị

Khóa học diễn ra trong gần 3 tháng với số lượng 20 buổi đã khép lại với những thành công không nhỏ trong đó phải kể đến những đóng góp tích cực không chỉ từ phía chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tài chính, những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị dòng tiền, dự án mà còn là sự tham gia nhiệt tình từ phía anh chị, học viên trong lớp.

Trong quá trình tham gia khóa học, học viên không chỉ đọc và phân tích báo cáo tài chính, quản trị dòng tiền, có khả năng thẩm định tài chính dự án đầu tư, các kĩ năng lập và phân tích báo cáo quản trị mà còn được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm thực tế với giảng viên và các học viên trong lớp qua các tình huống thực tế tại doanh nghiệp.

Từ những chia sẻ và đóng góp nhiệt tình của các học viên về tình hình chất lượng giảng dạy và dịch vụ đào tạo, AFC Viêt Nam mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Mọi thông tin về khóa học, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản Trị Tài chính AFC

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà NO6 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 6282 7682                     Hotline: 0942 974 500

Nguồn: Phòng đào tạo AFC VN

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 140 lượt/ Số lượt xem: 1201

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 7/9/2013 AFC Vietnam triển khai thành công khóa học: Giám đốc tài chính Ðánh giá bởi: GKBP34N vào 04:08:2020. afc, tài chính,dòng tiền, dự án, quản trị Ngày 7/9/2013 AFC Vietnam triển khai thành công khóa học: Giám đốc tài chính,Sáng ngày 7/9/2013 Viện Quản trị tài... Vote: 9.8 rate 10 7200 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính