Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bải toán thực hành trong đào tạo CFO hiện đại
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bải toán thực hành trong đào tạo CFO hiện đại

 05/04/2017 - 03:59 
Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bải toán thực hành trong đào tạo CFO hiện đại
     Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bài toán thực hành trong đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) thời hiện đại
 
    Môi trường kinh doanh tại Việt Nam đã có những biến đổi sâu sắc theo hướng hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Cạnh tranh trong nền kinh tế tăng lên rất nhiều so với trước đây. Để thành công và kiểm soát rủi ro trong môi trường kinh doanh mới đầy thách thức, các Doanh nghiệp cần thiết có một thế hệ Giám đốc Tài chính (CFO) có năng lực, tầm nhìn dài hạn, đa năng.
 
 
Viện Quản trị Tài chính là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo Giám đốc Tài chính cao cấp.
 
       Những người làm Tài chính hiện nay không chỉ tập trung vào công việc Kế toán - Tài chính mà còn phải am hiểu hoạt động kinh doanh, tương tác với các phòng ban khác, phân tích và triển khai chiến lược cũng như xây dựng quan hệ với các phòng, ban liên quan.
       "Khi chuyển đổi hệ thống nền kinh tế, có rất nhiều hệ thống kinh tế cũ vị phá vỡ, đồng thời những khái niệm mới xuất hiện. Chính vì vậy quá trình đào tạo những người làm về Tài chính , Kế toán chuyển từ mô hình đào tạo những con người làm theo hệ thống chỉ đạo đã được phân phối sẵn trong hệ thống cũ sang một mô hình mới là mô hình tự chủ hơn rất nhiều. Đồng thời, hệ thống kinh tế, hệ thống ghi chép, hệ thống báo cáo, hệ thống tư vấn để ra các quyết định Tài chính cũng thay đổi theo. Với khái niệm thế giới phẳng, vai trò của hệ thống Tài chính, người làm về Tài chính và đặc biệt là hệ thống đào tạo những người làm về Tài chính - Kế toán có sự thay dổi mạnh mẽ".
 
 
PGS.TS. Đặng Đức Sơn - Viện trưởng Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam chia sẻ.
 
      Khác biệt so với các chương trình đào tạo còn tồn tị nhiều bất cập như mang nặng tính hàn lâm lý thuyết, là một đơn vị hàng đầu về đào tạo Tài chính chuyên nghiệp, tập trung vào tính thực hành thông qua hệ thống Case Study tổng thể và tình huống minh họa để áp dụng ngay vào phương pháp xử lý. Viện Quản trị Tài chính AFC thực hiện chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) cao cấp, góp phần giải mã bài toán đào tạo chuyên gia Tài chính thời hiện đại.
 
 
Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) khóa 22
 
     Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) mang đến cho người học kiến thức nền tảng, cốt lõi nhất, cập nhật nhất của thế giới mà một CFO cần trang bị như Phân tích Tài chính, Quản trị dòng tiền, Quản trị Tài chính dự án đầu tư, Lập kế hoạch Tài chính. Những kiến thức nền tảng cốt lõi này cùng với sự trải nghiệm nghề nghiệp sẽ giúp người học trở thành CFO chuyên nghiệp.
Thực hiện sứ mệnh đào tạo thế hệ Giám đốc Tài chính cao cấp, góp phần thay đỏi vận mệnh người làm Kế toán, Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong hướng đến mục tiêu phát triển đội ngũ Kế toán - Tài chính cao cấp, nâng cao trình độ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam.
Tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) 
Phòng Quản lý Đào tạo 
Tel: 0918 924 388
Email: Info@afc.edu.vn
wensite: www.afc.edu.vn
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 
 
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 40 lượt/ Số lượt xem: 2437

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bải toán thực hành trong đào tạo CFO hiện đại Ðánh giá bởi: AFCN2UL vào 28:05:2020. Viện Quản trị Tài chính, afc việt nam, cfo, giám đốc... Viện Quản trị Tài chính AFC giải mã bải toán thực hành trong đào tạo CFO hiện đại,Môi trường kinh doanh tại... Vote: 9.8 rate 10 1630 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X