Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago
0918.924.388
  • Khóa học CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago

 12/03/2019 - 08:28 
Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago

Chiều ngày 25/1/2019, tại văn phòng Hà Nội của Viện Quản trị Tài chính AFC đã diễn ra buổi gặp mặt với đối tác đến từ trường Nhật ngữ Atago. Đây được xem như dấu mốc quan trọng trong sự phát triển, hợp tác đào tạo đôi bên.

Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao ngay trong chính môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa.

Mục tiêu của AFC Việt Nam là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính – kế toán kiểm toán với các sản phẩm  – dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Viện Quản trị Tài chính AFC tặng quà lưu niệm cho trường Nhật ngữ Atago

Với sứ mệnh như vậy, Viện Quản trị Tài chính AFC đã có một bước tiến mới hơn trong con đường đào tạo giáo dục của mình – mở rộng thị trường sang quốc tế. Bởi vậy, chiều ngày 25/1/2019, cuộc gặp gỡ với đoàn đối tác đến từ trường Nhật ngữ Atago đã diễn ra.

Trường Nhật ngữ Atago đào tạo tiếng Nhật “cấp độ đại học” và cùng với đó là hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Cụ thể, họ cung cấp chương trình giảng dạy tập trung vào tiếng Nhật chính xác dành cho kinh doanh, cách cư xử và biểu hiện trong kinh doanh theo hình thức của xã hội Nhật Bản. Có thể nói, trường Nhật ngữ Atago là ngôi trường thích hợp nhất cho những bạn muốn học lên cao và làm việc tại Nhật trong tương lai.

Hi vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài

Cùng với lĩnh vực đào tạo hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao trong kinh doanh – kinh tế, Viện Quản trị Tài chính AFC và trường Nhật ngữ Atago mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhau.

Triết lý giáo dục của trường Nhật ngữ Atago: Nỗ lực nuôi dưỡng nguồn lực làm việc trên khắp thế giới, thông qua giáo dục tiếng Nhật, phát triển nguồn nhân lực ưu tú trong xã hội, hỗ trợ tối đa với mục tiêu trúng tuyển vào các trường mà học sinh, sinh viên mong muốn.

Lời nhắn từ thầy Hiệu trưởng Yanagi Meiji:

Trường ngôn ngữ Nhật Bản Asago lấy triết lí kinh doanh là “Trường Nhật ngữ được hài lòng bởi học sinh”, “Tạo ra tập thể học sinh xuất sắc”, “Trường Nhật ngữ có thể cống hiến cho khu vực và thế giới”. Trong những năm gần đây, mục đích của người học tiếng Nhật đã và đang đa dạng hóa, và chúng tôi cũng hướng đến những mục tiêu khác nhau.

Trường Nhật ngữ Atago coi niềm vui, việc tìm ra ước mơ trong tương lai và thành công của các bạn sinh viên là hạnh phúc của mình, chúng tôi đang nỗ lực nhằm cung cấp ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường ra thế giới.

Phòng Tuyển sinh & Đào tạo doanh nghiệp - Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

+84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 3 lượt/ Số lượt xem: 109

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago Ðánh giá bởi: SPYM9DH vào 25:05:2019. viện quản trị tài chính afc Viện Quản trị Tài chính AFC gặp đỡ trường Nhật ngữ Atago,Chiều ngày 25/1/2019, tại văn phòng Hà Nội của... Vote: 9.8 rate 10 4800 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính