Trải nghiệm lập kế hoạch vốn lưu động cùng chuyên gia Đặng Đức Sơn
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Trải nghiệm lập kế hoạch vốn lưu động cùng chuyên gia Đặng Đức Sơn

 21/08/2018 - 09:14 
Trải nghiệm lập kế hoạch vốn lưu động cùng chuyên gia Đặng Đức Sơn

 Ngày 18/8 ,đã diễn ra buổi học thuộc Module: Lập kế hoạch Tài chính – Chương trình Giám đốc Tài chính CFO chuyên nghiệp dành cho Học viên CFO K29. Tại buổi học dưới sự hướng dẫn của chuyên gia PGS.TS Đặng Đức Sơn đã giúp cho học viên được trải nghiệm kiến thức thực tiễn về thực hành lập kế hoạch vốn lưu động.

 Vốn lưu động là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp đi vào hoạt động hay nói cách khác vốn lưu động là điều kiện tiên quyết của quá trình sản xuất kinh doanh.Giúp cho doanh nghiệp chớp được thời cơ kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

(Học viên lớp CFO trong buổi học lập kế hoạch vốn lưu động)

Nội dung buổi học:

CÁC THÀNH PHẦN VỐN LƯU ĐỘNG :

LẬP KẾ HOẠCH VỐN LƯU ĐỘNG

Sau buổi học Lập kế hoạch vốn lưu động đã mang lại cho học viên :

Ngoài các kiến thức chuyên sâu các học viên đã được thực hành qua các tình huống thực tiễn, trực tiếp trao đổi và lắng nghe giải đáp các thắc mắc từ chuyên gia PGS.TS Đặng Đức Sơn.

(Chuyên gia Đặng Đức Sơn giải đáp thắc mắc học viên)

Kết thúc khóa học các học viên đều có đánh giá cao về nội dung và kiến thức thực tiễn, các anh chị học viên CFO đã cùng nhau phân tích, đánh giá các nội dung một cách tập trung.

(Các học viên tập trung, nghiêm túc nghiên cứu)

Các chương trình đào tạo thực tiễn của Viện Quản trị Tài chính AFC đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ các học viên. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm về Kiểm soát nội bộ, AFC Việt Nam tự hào mang đến chương trình thực tiễn chuyên sâu, chú trọng vào chất lượng thực tế và ứng dụng thực hành.

Viện Quản trị Tài chính AFC cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của học viên vào chất lượng đào tạo qua nhiều năm triển khai chương trình. Chúng to hi vọng tạo lập một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng cho các chuyên gia Tài chính tương lai, trở thành Giám đốc Tài chính xuất sắc.

Đăng ký tham dự chương trình:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 26 lượt/ Số lượt xem: 1019

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Trải nghiệm lập kế hoạch vốn lưu động cùng chuyên gia Đặng Đức Sơn Ðánh giá bởi: PWEVCGJ vào 24:05:2020. lập kế hoạch, vốn lưu động Trải nghiệm lập kế hoạch vốn lưu động cùng chuyên gia Đặng Đức Sơn,Ngày 18/8 ,đã diễn ra buổi học thuộc... Vote: 9.8 rate 10 5379 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X