Tổ chức thành công hội thảo
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Tổ chức thành công hội thảo Quản trị dòng tiền trong bối cảnh lạm phát

 13/03/2012 - 08:47 
Hội thảo thu hút đông đảo khách mời

Sáng ngày 10-3-2012 vừa qua, Hội thảo mang chủ đề “QUẢN TRỊ DÒNG TIỀN TRONG BỐI CẢNH LẠM PHÁT” đã chính thức diễn ra tại Viện Quản trị Tài chính AFC. Với sự tham dự của các diễn giả: Bà Ngô Minh Anh – Giám đốc Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – Công ty tư vấn quản lý MCG; Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Tài chính – Công ty dược phẩm Đông Á; PGS.TS.Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC. Hội thảo đã thu hút đông đảo khách mời là những người làm công tác tài chính kế toán từ các doanh nghiệp và các trường đại học. Điều đó cho thấy “lực hút” của các vị diễn giả và “sức nóng” của chuyên đề “quản trị dòng tiền” là rất lớn, một vấn đề đầy thách thức và nan giải trong bối cảnh lạm phát hiện nay.

Mở đầu chương trình, PGS.TS.Đặng Đức Sơn đã đưa ra những nhận định tình hình vĩ mô 2011 trong và ngoài nước, dự báo vĩ mô 2012; mục tiêu kinh tế của Việt Nam từ 2011 – 2015; chỉ ra những kỹ năng quản trị tài chính cần thiết của một lãnh đạo; từ đó xây dựng một số giải pháp cho doanh nghiệp trong năm 2012. Ông cho rằng, để doanh nghiệp phát triển tồn tại và bền vững, triết lý quản trị 3 dòng chảy nhất thiết cần được áp dụng; để quản trị tốt dòng tiền thì phải song song với việc quản trị tốt dòng người và dòng hàng.
 
Tiếp theo những nhận định của TS.Đặng Đức Sơn là thuyết trình của Giám đốc Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: Bà Ngô Minh Anh đến từ Công ty tư vấn Quản lý MCG. Bà cũng đưa ra những nhận định tổng quan về tình hình tài chính hiện nay, những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp; bên cạnh đó Bà còn chứng minh những lập luận của mình bằng một số trường hợp doanh nghiệp cụ thể.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Tài chính của Công ty dược phẩm Đông Á, cũng tham gia vào cuộc thảo luận sau khi lắng nghe 2 vị diễn giả chia sẻ những trải nghiệm, bí quyết thành công trong sự nghiệp của mình và những kinh nghiệm quý báu trong các giai đoạn lập kế hoạch – kiểm soát – báo cáo về dòng tiền phục vụ công tác. Cuộc thảo luận trở nên sôi nổi khi các vị khách mời giao lưu vấn đáp trực tiếp cùng diễn giả. Các khách mời lần lượt đưa ra những tình huống, thắc mắc và đều nhận được những lời giải đáp hết sức thuyết phục.

Cả 3 diễn giả cùng tham gia thảo luận
 

Hội thảo “Quản trị dòng tiền trong bối cảnh lạm phát” khép lại với những chia sẻ từ những người làm thực tiễn tại các doanh nghiệp và các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của Viện quản trị Tài chính AFC. Viện Quản trị Tài chính AFC tự hào khi tổ chức thành công Hội thảo mang chủ đề Quản trị dòng tiền, một trong những vấn đề nóng nhất trong điều kiện nền kinh tế vĩ mô gặp nhiều khó khăn. Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong rất ít các viện giáo dục hiện nay cung cấp khóa học về Quản trị dòng tiền, một công việc đầy khó khăn thách thức khiến không ít các nhà lãnh đạo phải đau đầu. Xuất phát từ thực tiễn và nhu cầu của các đại biểu tham dự, một khóa học Quản trị dòng tiền sẽ được tổ chức vào các ngày 17 & 18/3/2012 với sự tham gia giảng dạy trực tiếp từ các diễn giả.

Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 3 - 10, Tòa nhà Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 3562 7486 Fax: (04) 3562 7487 E-mail: info@afc.edu.vn

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 135 lượt/ Số lượt xem: 1633

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Tổ chức thành công hội thảo Ðánh giá bởi: 2Y9X3KA vào 25:05:2020. Tổ chức thành công hội thảo ,Quản trị dòng tiền... Tổ chức thành công hội thảo,Sáng ngày 10-3-2012 vừa qua, Hội thảo mang chủ đề “QUẢN TRỊ DÒNG TIỀN TRONG... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X