Thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền
0918.924.388
  • Tết
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền

 21/05/2018 - 09:03 
Thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền

 

Ngày 19/5 vừa qua, học viên lớp CFO K26 & CFO K27 đã trải nghiệm kiến thức thực tiễn về thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền.

 

 

Đây là nội dung thuộc Module Lập kế hoạch Tài chính – chương trình Giám đốc Tài chính CFO chuyên nghiệp của Viện Quản trị Tài chính AFC.

CFO K26 & K27 thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền

CFO K26 & K27 thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền

Vai trò của dự toán ngân sách chi phí

Xem xét cơ cấu chi phí và quản lý chi phí là một công việc chính của người lập ngân sách. Việc lập dự toán chi phí sản xuất là rất quan trọng để có một kế hoach chi tiết đi đến mục tiêu cụ thể dựa trên các nguồn lực trong kỳ. Dự toán sẽ đóng vai trò là kế hoạch hoạt động, cơ sở để phân bổ các nguồn lực, phương tiên đề truyền đạt kế hoạch và mệnh lệnh, phương tiện để động viên và hướng dẫn thực hiện, nguyên tắc chỉ đạo cho các hoạt động và là tiêu chuẩn để kiểm soát các hoạt động, cơ sở để đánh giá thành quả hoạt động.

Học viên CFO trải nghiệm những gì thông qua buổi học?

Buổi trước học viên đã được thực hành lập kế hoạch và dự báo doanh thu, từ dự toán bán hàng sẽ có cơ sở để dự toán sản xuất. Với buổi học này, ngoài các kiến thức chuyên sâu học viên còn được trải nghiệm các tình huống thảo luận như: chi phí sản xuất PC30, Dự toán ngân sách và quản trị chi phí mua nguyên vật liệu sản xuất xi măng,… PGS.TS Đặng Đức Sơn – chuyên gia Tài chính Kế toán 20 năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng học viên giải quyết các vấn đề này.

Chuyên gia Đặng Đức Sơn tham gia giảng dạy nội dung này

Chuyên gia Đặng Đức Sơn tham gia giảng dạy nội dung này

Thời gian buổi học phần lớn tập trung nghiên cứu các ví dụ, tình huống thực tế, casestudy về dự toán ngân sách chi phí và dòng tiền. Các học viên đều nghiêm túc đào sâu tìm hiểu với tinh thần tập trung cao độ và đòi hỏi tư duy thực tiễn đa chiều. Đây là một trong những nội dung quan trọng để có một kế hoạch tài chính hoàn chỉnh.

Các học viên đều có sự tập trung cao độ trong buổi học

Trong buổi tới tiếp tục là nội dung về dự toán tiền gồm 4 phần: thu tiền, chi tiền, thừa thiếu tiền và nhu cầu tài chính của doanh nghiệp. Đây cũng là phần cuối của Module Lập kế hoạch Tài chính thuộc chương trình Giám đốc Tài chính CFO chuyên nghiệp. Với hi vọng tạo lập một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho các chuyên gia Tài chính tương lai, Viện Quản trị Tài chính AFC kỳ vọng các học viên đã hấp thụ được hết những gì tinh túy nhất từ chương trình để triển khai thực tế công việc đạt thành tựu xuất sắc. 

Chương trình Giám đốc tài chính CFO chuyên nghiệp – Khai giảng ngày 9/6/2018

 Xem chi tiết: Nội dung khóa Giám đốc Tài chính CFO

Đăng ký tham dự chương trình:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 14 lượt/ Số lượt xem: 5886

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền Ðánh giá bởi: Z28PXTY vào 22:03:2019. dự toán ngân sách Thực hành dự toán ngân sách các yếu tố chi phí sản xuất và dòng tiền,Ngày 19/5 vừa qua, học viên lớp CFO K26... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính