Tham dự hội thảo: Chinh phục nhà tuyển dụng Kế toán - Tài chính
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Tham dự hội thảo: Chinh phục nhà tuyển dụng Kế toán - Tài chính

 30/03/2012 - 08:00 
Tham dự hội thảo: Chinh phục nhà tuyển dụng Kế toán - Tài chính
Hiện nay Việt Nam đang có 1,3 triệu lao động thất nghiệp, dân số ngày càng tăng, thị trường lao động Việt Nam ngày càng mất cân đối nghiêm trọng giữa cung và cầu, tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên chiếm số lượng lớn. Bất kỳ bạn trẻ nào mới tốt nghiệp đều mong ước một công việc ổn định, thu nhập khá, chế độ đãi ngộ tốt, nhưng với tình trạng như hiện nay thì đó quả không phải là một điều đơn giản. Tỷ lệ tranh tuyển dụng ở một số doanh nghiệp lớn có lên đến 1/100, thậm chí 1/200. 
 
Theo một nghiên cứu tổng hợp gần đây, phần lớn sinh viên mới tốt nghiệp đều thiếu kỹ năng mềm nghiêm trọng, trong khi hầu hết các nhà tuyển dụng lại yêu cầu rất khắt khe ở điểm này. Điều đó khiến sinh viên trở nên thiếu tự tin ngay cả khi họ có tấm bằng tốt nghiệp loại khá, giỏi trong tay. Đó là chưa kể đến nhiều gia đình có điều kiện cho con em du học nước ngoài như Anh, Úc, Mỹ... Với tấm bằng cử nhân, thạc sỹ nước ngoài, họ sẽ là những đối thủ nặng ký, thậm chí có thể nói là rất nặng tấn. Vậy điều gì khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút nhà tuyển dụng? CV của bạn đã  thực sự ấn tượng hay chưa? Bạn còn thiếu kỹ năng gì để trở thành một ứng viên chuyên nghiệp?
 
Hãy đến tham dự hội thảo chuyên đề “KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN” được  tổ chức bởi Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ diễn ra vào ngày 08/04/2012. Viện Quản trị Tài chính AFC chào đón tất cả sinh viên các trường Đại học đến tham dự.
 
Diễn giả tham dự: TS. Đặng Đức Sơn - Chủ tịch Viện Quản trị tài chính AFC, nguyên Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, ĐHKT-ĐHQGHN, nguyên Kiểm toán thu nhập công ty Sungeiway.
                              
Nội dung:

               +  Chương trình đào tạo tài chính chuyên nghiệp FinancialPro

               +  Kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán

               +  Phỏng vấn và viết CV ấn tượng

 
Các bạn sinh viên tham dự sẽ được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới cũng như kỹ năng cần thiết của một ứng viên chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng. Mục đích của Hội thảo là giúp những bạn sinh viên còn bỡ ngỡ có thêm hiểu biết và kỹ năng, giúp những ai thất bại đi đến thành công. Ngoài ra, đến với Hội thảo, sinh viên còn được kiểm tra trình độ, tham gia những trò chơi vui nhộn, giành những phần quà thú vị và những suất học bổng trị giá lên tới 20.000.000đ.
 
Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0944 468 207 hoặc 0944 468 217
 
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp,
 
Viện Quản trị Tài chính AFC
Địa chỉ: Tầng 3-10, Tòa nhà 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 
Tel: +84 4 3562 7486 - Fax: +84 4 3562 7487 - Email: info@afc.edu.vn

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 141 lượt/ Số lượt xem: 2354

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Tham dự hội thảo: Chinh phục nhà tuyển dụng Kế toán - Tài chính Ðánh giá bởi: 9GNQV21 vào 25:05:2020. Tham dự hội thảo, hội thảo, chinh phục nhà tuyển dụng Tham dự hội thảo: Chinh phục nhà tuyển dụng Kế toán - Tài chính,Hiện nay Việt Nam đang có 1,3 triệu lao động... Vote: 9.8 rate 10 7000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X