Sinh viên đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Sinh viên đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam

 15/05/2012 - 03:10 
Sinh viên đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam

AFC Vietnam đã tổ chức tuyển dụng, tư vấn & tuyển sinh thành công  tại Siêu Thị Việc Làm (STVL) 2012. STVL được tổ chức bởi CLB Nguồn Nhân Lực Đại học Ngoại Thương diễn ra từ 08:00 – 17:00 ngày 13/05/2012 vừa qua tại Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội.

Với quy mô tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp, ấn tượng và uy tín, STVL đã thu hút gần 50 đơn vị doanh nghiệp lớn tham gia tư vấn, tuyển dụng, tuyển sinh và 12.000 lượt tham dự; thành phần tham dự phần lớn là sinh viên năm thứ 3, thứ 4, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.
 
Một điều đặc biệt tại STVL 2012 đó là  sinh viên dành sự quan tâm lớn tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam, cơ sở để chứng tỏ nhận định đó là AFC Vietnam đã nhận được hơn 2000 CV (bản cứng) của sinh viên gửi trực tiếp ngay tại STVL; chưa kể đến một số lượng CV (bản mềm) đáng kể gửi tới bộ phận Nhân sự của Công ty AFC Vietnam sau khi STVL 2012 kết thúc.

Gian hàng tuyển dụng của AFC Vietnam thu hút đông đảo sinh viên

Rất nhiều sinh viên bày tỏ tâm sự chân thành của mình tới các chuyên gia tư vấn của AFC Vietnam với mong muốn tiếp cận hơn nữa với nhà tuyển dụng. Các chuyên gia tư vấn của AFC Vietnam đáp lại sự mong đợi của sinh viên với sự giúp đỡ, tư vấn nhiệt  tình, cởi mở, thân thiện. Được tận mắt chứng kiến qui mô tổ chức cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia AFC Vietnam, sinh viên càng thêm mong đợi cơ hội được gia nhập đội ngũ nhân viên của AFC Vietnam. Những sinh viên đã tốt nghiệp quan tâm tới 02 vị trí “hot” tại AFC Vietnam là: Nhân viên kinh doanh & Nhân viên văn phòng Tài chính – Kế toán; những bạn còn đang đi học thì quan tâm tới vị trí Cộng Tác Viên. AFC Vietnam đang tiến hành chọn lọc những bộ hồ sơ ứng viên ưu tú xuất sắc nhất của vòng sơ tuyển để chuẩn bị cho đợt thi tuyển vòng 1 sắp tới.

Đồng thời trong Festival này, ngoài việc tuyển dụng, AFC Vietnam còn tổ chức tư vấn & tuyển sinh để đáp ứng cho những sinh viên có nhu cầu đào tạo thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết. Các chuyên gia của Viện Quản trị Tài chính AFC đã tư vấn cho sinh viên phương pháp học tập hiệu quả, cơ hội phât triển cũng như nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Rất nhiều sinh viên đã đăng ký tham gia các khóa học của Viện Quản trị Tài chính AFC ngay tại Festival STVL. Các bạn sinh viên tỏ ra quan tâm tới FinancialPro® - sản phẩm độc quyền mới tung ra thị trường trong thời gian gần đây của Viện Quản trị Tài chính AFC. Viện Quản trị Tài chính AFC vô cùng tự hào khi sản phẩm độc quyền của AFC Vietnam được sinh viên ủng hộ và đón nhận dù mới chỉ xuất hiện chỉ trong thời gian ngắn.

Festival đã kết thúc thành công trong sự hân hoan của sinh viên. Viện Quản trị Tài chính AFC vui mừng khi được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm và ủng hộ. Viện Quản trị Tài chính AFC xin chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức của Festival Siêu Thị Việc Làm đã tổ chức một Festival hết sức ý nghĩa, đó chính là cầu nối ngắn nhất đưa sinh viên đến gần nhà tuyển dụng và là cơ hội để các nhà tuyển dụng giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình.

Để đăng ký khóa học và biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viện Quản trị Tài chính AFC – Công ty AFC Việt Nam
Tầng 6, Tòa nhà 18 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
T: + 84 435627486        F: + 84 4 35627487
E: info@afc.edu.vn
W: www.afc.edu.vn       www.acca.edu.vn       www.financialpro.vn
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 127 lượt/ Số lượt xem: 1702

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Sinh viên đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam Ðánh giá bởi: 3EMTP8H vào 28:05:2020. cơ hội việc làm tại AFC Vietnam Sinh viên đặc biệt quan tâm tới cơ hội việc làm tại AFC Vietnam,AFC Vietnam đã tổ chức tuyển dụng, tư vấn &... Vote: 9.8 rate 10 5800 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X