0918.924.388
  • tập trung thực hành

17/07/2014 - 08:42

Giới thiệu công ty

Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ nông thôn Việt Nam (gọi tắt là Quỹ) là một Quỹ Xã hội – từ thiện, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, nhằm hỗ trợ những phụ nữ được cấp có thẩm quyền xác nhận là hộ nghèo, cận nghèo, tái nghèo, phụ nữ làm chủ hộ gia đình có thu nhập thấp, khó khăn về kinh tế …tại nông thôn vùng đồng bằng trung du, miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên cả nước. Thông qua các hoạt động hỗ trợ, tài trợ về vốn, hướng dẫn, tư vấn về kiến thức, kỹ thuật, kỹ năng sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa các hoạt động tạo thu nhập….Hiện tại, Quỹ đang cần tuyển 01 vị trí kế toán trưởng, làm việc tại Long Biên, Hà Nội.

Mô Tả Công Việc

1. Đại diện cho Quỹ

Thiết lập và duy trì quan hệ trực tiếp cơ quan thuế hữu quan, kể cả thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, v.v

Thiết lập và duy trì quan hệ trực tiếp với nhà đầu, tài trợ để đảm bảo các yêu cầu báo cáo tài chính cũng như các quy định về quản lý dự án (do tài trợ) và mua sắm tài sản.

2. Lập kế hoạch chiến lược và hoạt động

Xây dựng công cụ và lập kế hoạch ngân sách cho các kế hoạch chiến lược và kế hoạch hoạt động hàng năm cho các chi nhánh.

Xây dựng công cụ quản lý theo dõi và giám sát việc thực hiện ngân sách.

3. Phát triển và quản lý cán bộ

Đào tạo và hướng dẫn kế toán viên khi cần;          Tham gia quá trình đánh giá cán bộ cấp dưới định kỳ hàng quý và hàng năm;

Tham gia vào quá trình tuyển dụng cán bộ kế toán, kiểm toán cho Quỹ khi cần;

Thay thế kế toán viên khi cần.

4. Quản lý tài chính

·         Đánh giá hoạt động của Quỹ thông qua theo dõi các chỉ số tài chính và thông báo định kỳ và kịp thời cho Ban Giám đốc về tình hình hoạt động và tài chính của Quỹ;

·         Đánh giá tình hình tài chính (nguồn vốn) của Quỹ và đưa ra những kiến nghị cụ thể và kịp thời cho Ban Giám đốc;

·         Lập báo cáo tài chính hàng tháng/năm cho Quỹ;

·         Đảm bảo các chế độ kế toán và hệ thống tài khoản phù hợp với hoạt động Quỹ, thông lệ quốc tế (đặc biệt là CGAP) cũng như các quy định của nhà nước;

·         Điều phối ngân sách giữa văn phòng chính và các chi nhánh;

·         Đảm bảo việc tuân thủ các chế độ kế toán cũng như các nguyên tắc tài chính của Quỹ;

·         Cập nhật cho Quỹ về những quy định kế toán, tài chính và thuế.

Yêu Cầu Công Việc

Nam, Nữ, tuổi từ: 25 – 40

Trình độ: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kế toán, ưu tiên tốt nghiệp các trường học viện tài chính, học viện ngân hàng, đại học kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương.

Kinh nghiệm: Đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương.

Quyền lợi:

•Thu nhập: Hấp dẫn
• Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của Người lao động theo quy định của Luật lao động.
• Được hưởng các chế độ trợ cấp, phúc lợi, đãi ngộ theo Quy định của Quỹ

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Người liên hệ Ms Liên

Hạn nộp hồ sơ

Hết ngày 15/08/2014 (ưu tiên hồ sơ nộp sớm).

Nguồn: Nguồn: vietnamwork.com

Tag: afc