Ngày 25/10/2014 Viện Quản Trị Tài Chính AFC chính thức khai giảng khoá học Phân tích tài chính doanh nghiệp
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ngày 25/10/2014 Viện Quản Trị Tài Chính AFC chính thức khai giảng khoá học Phân tích tài chính doanh nghiệp

 22/10/2014 - 04:35 
AFC NEWS: Ngày 25/10/2014 Viện Quản Trị Tài Chính AFC chính thức khai giảng khoá học " Phân tích tài chính doanh nghiệp" 
 

Trong nền kinh tế thị trường hiện này ngày càng phát triển, vì vậy trong mỗi doanh nghiệp các nhà lãnh đạo luôn quan tâm nhất về vấn đề tài chính tại chính doanh nghiệp mà họ đang quản lý. Nắm được nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp nên Viện AFC mở chương trình đào tạo khoá học " Phân tích tài chính" nhằm giúp các học viên hiểu rõ được bản chất, các nhân tố ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp, đặc biệt hiểu rõ các thông tin trình bày trên hệ thống báo cáo tài chính.

Phân tích tài chính có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác quản lý tài chính doanh nghiệp.Nó là một tập hợp các phương pháp, công cụ cho phép thu thập và xử lý các thông tin khác nhau nhằm đánh giá tình hình tài chính của một doanh nghiệp, đánh giá rủi ro, chất lượng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, khả năng và tiềm lực của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể phân tích tốt một báo cáo tài chính của một doanh nghiệp thì không hề dễ dàng và không phải ai cũng có thể làm được.

Để đọc và hiểu được báo cáo tài chính trong doanh nghiệp thi đòi hỏi người đó phải thực sự có kiến thức chuyên sâu mang tính hệ thống và logic, những kỹ năng này phải được cập nhật và cũng cố thường xuyên. Chính vì vậy, AFC Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về tài chính sẽ giúp các học viên nâng cao được kiến thức và mở rộng hơn về những kinh nghiệm về phân tích tài chính trong doanh nghiệp.

Nội dung khoá học bao gồm các chuyên đề chính:

  • Các kỹ thuật phân tích kinh doanh và tài chính
  • Phân tích tài chính của doanh nghiệp
  • Phân tích rủi ro tài chính

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu làm việc lâu năm trong lĩnh vực tài chính của Viện AFC giúp học viên nắm bắt rõ hơn về mọi vấn đề trong khoá học phân tích tài chính diễn ra tại Tầng 1, Toà Nhà N06B2, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Khoá học sẽ là là cơ hội tốt để quý vị có dịp giao lưu với các chuyên gia và những người làm trong lĩnh vực tài chính tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

 
Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học sắp triển khai, vui lòng liên hệ: 
Add: Tầng 1,Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: : 04 6282 7682     Fax: 04 6282 7683
Email: info@afc.edu.vn

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 144 lượt/ Số lượt xem: 891

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 25/10/2014 Viện Quản Trị Tài Chính AFC chính thức khai giảng khoá học Phân tích tài chính doanh nghiệp Ðánh giá bởi: 6JNWP2D vào 28:05:2020. phan tich tai chinh, afc Ngày 25/10/2014 Viện Quản Trị Tài Chính AFC chính thức khai giảng khoá học Phân tích tài chính doanh nghiệp,Ngày... Vote: 9.8 rate 10 9400 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X