Ngày 24/01/2015 AFC Vietnam tổ chức khai giảng khoá học ″ Phân tích tài chính dành cho kế toán tổng hợp″
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ngày 24/01/2015 AFC Vietnam tổ chức khai giảng khoá học ″ Phân tích tài chính dành cho kế toán tổng hợp″

 12/01/2015 - 07:08 
Trong các doanh nghiệp ngày nay ngày càng phát triển thì việc nắm rõ kiến thức tài chính không chỉ là mối quan tâm của các nhà lãnh đạo, quản lý cấp cao mà còn dành cho các cán bộ, nhân viên làm trong lĩnh vực kế toán. Họ là những người hàng ngày làm việc trực tiếp với các số liệu, bảng phân tích kế toán nhưng không nhiều kế toán viên có được kỹ năng phân tích tài chính và ra quyết định kinh doanh.

Vì vậy, việc tập trung đơn thuần vào những con số khô khan làm giảm giá trị tiềm ẩn của các nhân viên kế toán, những người luôn có ưu thế trong việc phát triền các kỹ năng phân tích và ra quyết định tài chính, từ đó đóng góp vai trò quan trọng hơn trong việc hỗ trợ và tư vấn cho nhà lãnh đạo để quản lý và phát triển doanh nghiệp ngày càng đi lên để có vị trí và mức lương cao hơn.

Nội dung khoá học tập trung chuyên sâu vào 06 chuyên đề sau:

 Chuyên đề 1: Lập & đọc báo cáo tài chính
 Chuyên đề 2: Tiếp cận báo cáo tài chính từ góc độ chuyên môn
 Chuyên đề 3: Phân tích báo cáo tài chính 1 - Phân tích khả năng sinh lời
 Chuyên đề 4: Phân tích báo cáo tài chính 2 - Dòng tiền & khả năng thanh toán
 Chuyên đề 5: Phân tích tài chính 3 - Phân tích hiệu quả sử dụng tài sản và các nguồn lực
 Chuyên đề 6: Phân tích dòng tiền của doanh nghiệp.

Với mục tiêu giúp học viên sau khi tham gia khoá học sẽ trau Trau dồi kỹ năng lập báo cáo tài chính, đặc biệt là báo cáo lưu chuyển tiền tệ;Phân tích các báo cáo tài chính bộ phận và tổng hợp báo cáo tài chính doanh nghiệp và đưa ra các đề xuất và đánh giá theo chuẩn Quốc tế;Trau dồi kỹ năng kiểm tra & thuyết minh báo cáo tài chính trước cổ đông và ngân hàng và các bên liên quan. Và có cơ hội giao lưu, kết nối với mọi người cùng đến tham gia khoá học. 

Nội dung khoá học sẽ chú yếu tập trung vào thực tiễn nhiều, học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm qua các tình huống, case study mang tính chuyên sâu và bài bản, học viên sẽ thực hành ngay trên lớp. Khoá học sẽ giúp học viên nâng tầm kiến thức thực tiễn để áp dụng vào trong chính doanh nghiệp của mình. AFC Vietnam luôn tự tin là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, mang lại giá trị thực tiễn cao cho các học viên. Với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đào tạo tài chính chuyên nghiệp và luôn đồng hành cùng toàn thể các học viên bất kỳ khi nào học viên cần sự hỗ trợ tại AFC Vietnam.
 
Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học sắp triển khai, vui lòng liên hệ: 
Add: Tầng 1,Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: : 04 6282 7682     Fax: 04 6282 7683
Email: info@afc.edu.vn

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 142 lượt/ Số lượt xem: 1822

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 24/01/2015 AFC Vietnam tổ chức khai giảng khoá học ″ Phân tích tài chính dành cho kế toán tổng hợp″ Ðánh giá bởi: 36HX925 vào 28:05:2020. pha tich tai chinh, ke toan tong hop, tai chinh cho ke toan Ngày 24/01/2015 AFC Vietnam tổ chức khai giảng khoá học ″ Phân tích tài chính dành cho kế toán tổng hợp″,Ngày... Vote: 9.8 rate 10 8000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X