Ngày 19/3 tổ chức hội thảo
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ngày 19/3 tổ chức hội thảo Định hướng nghề Kế toán - Kiểm toán

 13/03/2012 - 08:51 

Hội thảo “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN” được tổ chức bởi Viện Quản trị Tài chính AFC vào hồi 13:30 – 16:30 Thứ 2 ngày 19/3/2012 tại Giảng đường S - trường ĐH Thăng Long.

THAM GIA HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN” ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN

  • Bạn đã định hướng được nghề nghiệp cho tương lai…?
  • Bạn muốn được nhận những suất học bổng giá trị…?
  • Bạn muốn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn…?

Đến với Hội Thảo, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ cũng như giao lưu vấn đáp trực tiếp với các diễn giả: Bà Hoàng Ngọc Dung – Trưởng phòng đào tạo công ty Kế toán cao cấp ASC; PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chủ tịch viện Quản trị Tài chính AFC. Các vị khách mời sẽ chia sẻ với sinh viên những bí quyết thành công trong sự nghiệp của họ; giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai.

Đặc biệt, đến với Hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị, nhiều phần quà hấp dẫn; tham gia những trò chơi thú vị. Hội thảo “Định hướng nghề Kế toán – Kiểm toán” chắc chắn sẽ là nơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê với ngành nghề đầy thách thức như Kế toán – Kiểm toán. Hãy đến tham dự để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị từ Viện Quản trị Tài chính AFC.

Trân trọng

Viện Quản trị Tài chính AFC

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 149 lượt/ Số lượt xem: 1932

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 19/3 tổ chức hội thảo Ðánh giá bởi: JAUX72G vào 28:05:2020. tổ chức hội thảo ,Định hướng nghề Kế toán , Kiểm... Ngày 19/3 tổ chức hội thảo,Hội thảo “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN” được tổ chức bởi... Vote: 9.8 rate 10 9170 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X