Ngày 16/5/2015 AFC Việt Nam sẽ khai giảng khoá học Giám đốc tài chính Quốc tế - CFO
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ngày 16/5/2015 AFC Việt Nam sẽ khai giảng khoá học Giám đốc tài chính Quốc tế - CFO

 28/02/2015 - 03:06 
Giám đốc Tài chính - Chief Financial Officer là một vị trí trong doanh nghiệp. Công việc của Giám đốc Tài chính là quản lý tài chính như nghiên cứu, phân tích và xử lý các mối quan hệ tài chính trong doanh nghiệp; xây dựng các kế hoạch tài chính; khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn, cảnh báo các nguy cơ đối với doanh nghiệp thông qua phân tích tài chính và đưa ra những dự báo đáng tin cậy trong tương lai. 
Hiểu rõ được tầm quan trọng của một giám đốc tài chính, các chuyên gia Tài chính cấp cao của Viện Quản Trị Tài Chính AFC đã xây dựng và biên soạn chương trình dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Chương trình này đã được AFC Việtnam triển khai rất thành công qua nhiều khoá. Với mục tiêu cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CFO chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.
Nội dung khoá học tập trung vào các chuyên đề sau:
Chuyên đề 01: Phân tích kinh doanh và tài chính
Chuyên đề 02: Quản trị dòng tiền
Chuyên đề 03: Tài chính dự án đầu tư
Chuyên đề 04: Báo cáo quản trị
Với sự tận tâm, nhiệt tình và có kiến thức chuyên sâu không chỉ lý thuyết mà còn mang tính thực tế của các chuyên gia cao cấp về lĩnh vực tài chính tại AFC sẽ mang lại giá trị bổ ích và kiến thức về một CFO trong tương lai.
Bên cạnh đó, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp tại AFC rất hân hạnh có cơ hội giao lưu và hỗ trợ các anh,chị học viên trong suốt quá trình học và kể cả khi kết thúc khoá học, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học sắp triển khai, vui lòng liên hệ: 
Phòng đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC
Add: Tầng 1,Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: : 04 6282 7682     Fax: 04 6282 7683
Email: info@afc.edu.vn
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 141 lượt/ Số lượt xem: 2037

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 16/5/2015 AFC Việt Nam sẽ khai giảng khoá học Giám đốc tài chính Quốc tế - CFO Ðánh giá bởi: GQSWUNY vào 28:05:2020. giam doc tai chinh Ngày 16/5/2015 AFC Việt Nam sẽ khai giảng khoá học Giám đốc tài chính Quốc tế - CFO,Ngày 14/03/2015 AFC Việt Nam... Vote: 9.8 rate 10 7000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X