Ngày 11/01/2015 Viện Quản Trị Tài Chính AFC khai giảng thành công khoá học Quản trị dòng tiền
0918.924.388
  • CFO K27
  • CFO
  • CFO

Ngày 11/01/2015 Viện Quản Trị Tài Chính AFC khai giảng thành công khoá học Quản trị dòng tiền

 12/01/2015 - 04:12 
  
VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC
 
 Một số hình ảnh khóa học
 
 
 Giảng viên giới thiệu về bài giảng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Học viên chăm chú lắng nghe giảng
 
 

 
 
  
Giảng viên tổng kết về buối học
 
AFC News: Ngày 11/01/2015 Viện Quản Trị Tài Chính AFC khai giảng thành công khoá học "Quản trị dòng tiền".
 
Khoá học " Quản trị dòng tiền" luôn là đề tài được đông đảo học viên quan tâm và đăng ký tham gia. Bởi vì, Đối với các doanh nghiệp, dòng tiền được ví như những mạch máu trong cơ thể sống. Bản chất của dòng tiền là dòng luân chuyển vào-ra của tiền tệ, tạo ra khả năng thanh toán hoặc tình trạng mất khả năng thanh toán của một doanh nghiệp.Nếu không biết cách quản lý dòng tiền hợp lý thì nó có thể dẫn tới tình trạng mất khả năng thanh toán của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, kể cả đối với những doanh nghiệp đang trên đà phát triển.

Nắm bắt được tầm quản trọng trong việc quản lý dòng tiền, vì vậy kể từ khi AFC Vietnam triển khai chương trình đào tạo về quản trị dòng tiền nhằm cung cấp các kiến thức từ cơ sở đến chuyên sâu về quản trị tài chính, thiết kế nhằm cải thiện các kỹ năng & kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán.

Trong ngày học đầu tiên, số lượng học viên đăng ký tham gia đã đến học rất đầy đủ. Điều này chứng tỏ rằng khoá học về dòng tiền luôn luôn là chủ đề nóng trong các doanh nghiệp. Bởi nếu muốn điều hành và lãnh đạo một doanh nghiệp ngày càng phát triển và lớn mạnh thì việc quản lý tài chính luôn được ưu tiên hàng đầu.

Khoá học diễn ra trong không khí sôi nổi giữa việc giao lưu, trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên. Học viên hăng hái đặt ra những câu hỏi, tình huống đang vướng mắc tại chính doanh nghiệp của họ và giảng viên đã hoà mình vào với lớp để giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Mỗi doanh nghiệp đều có mong muốn ngày càng đi lên thì việc nâng cao kiến thức về tài chính ngày càng cao. Chính vì vậy, AFC Vietnam cũng sẽ ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng bài giảng để giúp học viên nhận được giá trị thực tiễn để áp dụng vào trong chính công việc của mình.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học, đề nghị quý anh,chị học viên liên hệ với phòng phụ trách đào tại tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC để biết thông tin chi tiết.
 
 
Ghi nhận
Phòng Quản lý Đào tạo
 
Viện Quản trị và Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà N06B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 6282 7682         Fax: 04 6282 7683
 Email: info@afc.edu.vn         Hotline: 0942 974 500
Các Tin tức liên quan khác xem tại TIN TỨC - SỰ KIỆN 
 
 
  
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 109 lượt/ Số lượt xem: 516

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 
 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 11/01/2015 Viện Quản Trị Tài Chính AFC khai giảng thành công khoá học Quản trị dòng tiền Ðánh giá bởi: RV6LG5Z vào 25:06:2018. quan tri dong tien, hoc dong tien, khoa hoc dong tien Ngày 11/01/2015 Viện Quản Trị Tài Chính AFC khai giảng thành công khoá học Quản trị dòng tiền,Khoá học " Quản... Vote: 9.8 rate 10 7000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính