Ngày 09/11/2014 Viện Quản Trị tài Chính AFC sẽ tổ chức khai giảng khoá học Quản trị dòng tiền
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ngày 09/11/2014 Viện Quản Trị tài Chính AFC sẽ tổ chức khai giảng khoá học Quản trị dòng tiền

 28/10/2014 - 08:10 
AFC NEWS: Ngày 09/11/2014 AFC Việt Nam sẽ tổ chức khai giảng khoá học” Quản trị dòng tiền”

Trong nền kinh tế phát triển ngày nay, việc quản trị tốt dòng tiền trong doanh nghiệp không phải là vấn đề đơn giản. Quản trị dòng tiền luôn là vấn đề quan trọng quyết định đến sự sinh tồn của chính doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến việc quản trị dòng tiền để đảm bảo hiệu quả cơ cấu, mô hình trong chính doanh nghiệp của họ.
 
Viện Quản Trị Tài chính AFC là đơn vị hàng đầu đào tạo chuyên về lĩnh vực tài chính, sẽ tạo cơ hội cho các anh, chị có nhu cầu tham gia khoá học để nâng tầm hiểu biết và nắm vững mọi kiến thức về việc quản trị dòng tiền trong chính doanh nghiệp mà họ đang công tác.

Theo nhận định của ông Dương Hải – giảng viên Học viên Quản Trị Doanh Nghiệp “ Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang sử dụng nguồn vốn chưa hiệu quả. Một trong những điểm yếu mà họ đang mắc phải chính là để hàng tồn kho quá nhiều, dẫn đến việc tồn đọng vốn. Ngoài ra, còn có quan điểm trong kinh doanh đi vay càng nhiều càng tốt. Thực tế hoàn toàn không phải như vậy”.

Học viên tham gia khoá học “Quản trị dòng tiền”  tại AFC Việt Nam sẽ nâng cao kỹ năng về quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp của bạn, trau dồi với các đồng nghiệp và giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong quản trị tài chính. Đồng thời, mở rộng cơ hội trở thành Chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp.

Nội dung khoá học xoay quanh ba chủ đề chính:

  • Dòng tiền trong hệ thống quản trị tài chính doanh nghiệp
  • Quản trị các dòng tiền
  • Dự toán tiền mặt và báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Khoá học sẽ chính thức tổ chức tại Tầng 1, toà nhà N06B1, Phố Thành Thái, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khoá học này luôn thu hút đông đảo các anh, chị làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, các cá nhân và các chuyên gia có nhu cầu công việc liên quan đến việc quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp.

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học sắp triển khai, vui lòng liên hệ: 
Add: Tầng 1,Tòa nhà N06 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: : 04 6282 7682     Fax: 04 6282 7683
Email: info@afc.edu.vn

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 137 lượt/ Số lượt xem: 917

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ngày 09/11/2014 Viện Quản Trị tài Chính AFC sẽ tổ chức khai giảng khoá học Quản trị dòng tiền Ðánh giá bởi: 2Y6TF9R vào 28:05:2020. quan tri dong tien, afc Ngày 09/11/2014 Viện Quản Trị tài Chính AFC sẽ tổ chức khai giảng khoá học Quản trị dòng tiền,Ngày 09/11/2014... Vote: 9.8 rate 10 6000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X