Một số Giảng viên và Chuyên gia cộng tác với AFC
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Một số Giảng viên và Chuyên gia cộng tác với AFC

 03/03/2012 - 10:10 

 

1
ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Thạc sĩ về Chính sách Nhà nước và Quản lý Nhà nước –Đại học Tổng hợp Manchester, Anh Quốc
Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trong nước và nước ngoài ở các lĩnh vực cải cách hành chính và quản trị địa phương, phát triển năng lực quản lý doanh nghiệp, phát triển và quản lý nguồn nhân lực, Thiết kế, quản lý và đánh giá dự án phát triển.
 
Anh A
2
Mel Blunt -Chuyên viên tư vấn cấp cao tại Ngân Hàng Thế Giới
Kinh nghiệm làm việc ở hơn 45 nước trên toàn thế giới và hơn 120 dự án bao gồm tất cả các mặt của khu vực công, về tư vấn quản lý thay đổi, tiến hành, hỗ trợ và quản lý. Với kinh nghiệm quản lý và tư vấn chuyên nghiệp, hiệu quả ông đã làm nên sự thành công của dự án xây dựng năng lực cho khu vực công lớn nhất thế giới ở Ethiopia cho Ngân hàng Thế giới và các dự án khác cho Sở phát triển thế giới (DFID), quản lỹ quỹ CCHC – Việt Nam.
 
Mel Blunt
3
TS. Yeow Poon - Tiến sỹ tại Trường Đại học Leeds, Anh Quốc
Kinh nghiệm nhiều năm làm giám đốc điều hành, chuyên viên tư vấn chiến lược cao cấp về lĩnh vực phát triển tổ chức và năng lực nội bộ, phát triển năng lực lãnh đạo, quản trị chiến lược và sự thay đổi, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, hoạch định, đánh giá và quản lý dự án tại các nước ở Châu Á, Nam Phi, Hy Lạp và Anh. Bên cạnh đó, tiến sỹ Poon còn là giảng viên giảng dạy tại các trường đại học John Moore, Liverpool, đại học Birmingham, học viện Royal Institute of Public Administration (RIPA) – Vương quốc Anh
 
Yeow Poon (small)
4
TS. Nguyễn Khắc Hùng -  Chuyên gia hành chính và quản lý, Trường Đại học Tổng hợp Manchester, Vương quốc Anh. Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (McaD JSC).
Tham gia giảng dạy trên 40 khóa đào tạo về kỹ năng tổng hợp, viết báo cáo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, quản trị chiến lược, kỹ năng quản lý hành chính, lNhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển quản lý và công tác đào tạo giáo dục, hợp tác quốc tế. Là tác giả của nhiều cuốn sách đề cập tới định hướng phát triển, cải cách năng lực quản trị, xử lý các ách tắc trong tình hình kinh tế của công chức hành chính ở Việt Nam đã được xuất bản tại các nước Nhật, Singapore, Tạp chí Châu Á, Anh
 
5
Trần Việt Dũng, Chủ tịch GUIDEA
 
Là chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự, marketing, kỹ năng quản trị và bán hàng. Đã từng tư vấn và đào tạo nhân lực, chiến lược và kỹ năng marketing cho trên 20 công ty và Tổng công ty của Việt Nam.
 
6
Nguyễn Đình Long, Phó Giám Đốc Vinashin
 
Là giảng viên đại học Kingston, Anh. Là chuyên gia tư vấn M&A, tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống tài chính, đã tư vấn và trực tiếp lãnh đạo các tập đoàn trong và ngoài nước như Ngân hàng Nhà Nước Ba Lan, Tập đoàn Dầu Khí, Tổng công ty Vinashin, INB Invest.
 
7
 
 
 
 
TS. Đặng Đức Sơn Nguyên Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trưởng bộ môn Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tiến sĩ tại Trường Đại học Glamorgan, Wales, UK năm 2007
 
Kinh nghiệm nhiều năm là giảng viên giảng dạy chuyên ngành Tài chính, Kế toán tại các trường đại học tài chính- kinh tế tại Hà Nội và các trường đại học nước ngoài liên kết tại Việt Nam đồng thời là chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.
 
8
Hoàng Mạnh Cường
Nam Hoang Company iGroup Asia Pacific Sales Manager
Prudential Viet Nam PLC - Supervisor-Bancassurance North - Prudential-Standard Chartered Bank
Southeast Asia Bank (SeABank)- HO - Deputy Manager- Organization Development - Human Resource Division
 
Nhiều năm làm trainers cho Prudential và SeABank về kỹ năng bán hàng, giao tiếp và tổ chức công việc
 
 
9
Trần Thị Minh Hải
 
Công ty CP Đào tạo và Tư vấn Nghiệp vụ
Ngân hàng (BTC), Phụ trách quan hệ Khách hàng
Công ty Cổ phần Học thuật EQuest – EQuest
Academy, Phó GĐ phụ trách kinh doanh
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, Trưởng đoàn tiếp viên I
Đã tham gia nhiều khóa đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và tư vấn kỹ năng mềm
 
10
Hoàng Văn Hải, Prof. PhD.
 
Phó CN Khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà nội
 
Chuyên gia giảng dạy các khóa học về quản trị chiến lược, văn hóa kinh doanh, quản trị tác nghiệp
 
Hoang Van Hai
11
Đỗ Tiến Long, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
 
Là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các khóa ngắn hạn cho Hiệp hội, các Tập đoàn và Công ty trong và ngoài nước. Ông Long đã tham gia trên 30 khóa giảng dạy về marketing & quản trị lãnh đạo trong các doanh nghiệp.
 
Do Tien Long
12
Nguyễn Huy Tâm, CPA
Giám đôc kiểm toán Crowe Howarth International, Kiểm toán viên cao cấp Deloitte, Nguyên Giám đốc tài chính Cavico
Kinh nghiệm giảng dạy khóa học về tài chính, kế toán kiểm toán cho nhiều hãng kiểm toán và các công ty đào tạo.
 
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 146 lượt/ Số lượt xem: 3599

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Một số Giảng viên và Chuyên gia cộng tác với AFC Ðánh giá bởi: 9TAYVWN vào 28:05:2020. Giảng viên , Chuyên gia cộng tác với AFC Một số Giảng viên và Chuyên gia cộng tác với AFC,Là các giảng viên và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X