Ký sự Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế và Tài chính” tại Hà Nội
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Ký sự Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế và Tài chính” tại Hà Nội

 12/04/2013 - 03:17 

Theo chân phóng viên, nhà báo trong dịp Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế và Tài chính” tại Hà Nội vừa qua, chúng tôi có dịp trò chuyện và trao đổi cùng các anh/ chị tham gia Hội thảo. Với số lượng hơn 100 khách tới dự, Hội thảo đã thành công tốt đẹp và phần nào giải đáp những thắc mắc mà đa số bộ phận kế toán, quản lý đang gặp phải khi áp dụng những thay đổi của chính sách Thuế & Tài chính năm 2013.

Đáng chú ý trong số những khách mời chúng tôi ghi nhanh khi phỏng vấn có hình ảnh của một số các anh chị như:

Ông Lê Huy Dương  - Giám đốc Công ty CP Kiến trúc XD Việt – Ý  là một trong khách mời có trao đổi tích cực nhất trong hội thảo về các vấn đề hạch toán và thuế trong hội thảo. Kết thúc hội thảo, AFC đã có trao đổi với Ông. Ông cho biết “Hội thảo  Cập nhật chính sách Thuế do AFC tổ chức vào dịp này là rất kịp thời và chính xác. Mình đến với hội thảo ngoài cập nhật các chính sách thuế mới ra còn muốn nhờ các chuyên gia giải đáp những vướng mắc tại bộ phận kế toán bên mình. Mình thì không làm trực tiếp nhưng muốn biết thêm để kiểm tra lại bộ phận kế toán. Vì bạn biết đấy, ngành xây dựng của mình cũng khá phức tạp nếu trong việc hạch toán, nghiệm thu các công trình không đúng thì sẽ gây thiệt hại rất lớn cho công ty. Qua những lời giải thích rất thỏa đáng của 02 chuyên gia Ngọc Hà và Nguyễn Đình Thi, mình đã nắm rõ một cách cụ thể để chuẩn hóa các hợp đồng nghiệm thu công trình và công tác hạch toán, kế toán”. 
 
Anh Phạm Vũ Thành – Phó phòng KTTC - Tổng công ty Tư vấn XDVN chia sẻ: “Hôm nay tới tham dự Hội thảo là một cơ hội tốt không chỉ cho riêng bộ phận kế toán mà cả bộ phận Quản lý dự án đầu tư như tôi đang đảm nhận hiểu biết thêm về những quy định mới hiện hành. Thường thì khi có chính sách mới chúng tôi chỉ nhận qua các công văn, hôm nay có dịp trao đổi trực tiếp với chuyên gia đầu ngành về Thuế & Tài chính, tôi thấy rất hài lòng. Cảm ơn AFC rất nhiều”.
 
Chị Đoàn Thị Huệ - Kế toán -   Công ty TNHH Việt Hà chia sẻ: “ Tôi tham dự Hội thảo cũng rất tình cờ khi nhận được mail từ AFC Vietnam, sau khi được tư vấn đôi chút về nội dung Hội thảo tôi đã rủ thêm một số đồng nghiệp tham dự cùng. Hội thảo có quy mô lớn và diễn giả đều là người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững. Điều tôi thấy hài lòng nhất sau Hội thảo là cập nhật thông tin và cách thức lập báo cáo tài chính một cách xác thực trong giai đoạn bộ phận tôi chuẩn bị nộp báo cáo”.
 
Chị Trần Ngọc Hoa – Kế toán – Công ty thiết bị nặng T& C trao đổi: “ Mình đã biết về Viện AFC khá lâu nhưng thời gian vừa qua mình bận đi công tác xa nên chưa có dịp đăng ký các khóa học, hôm nay tới dự Hội thảo, được giải đáp thắc mắc về chính chuyên môn mình phụ trách, mình thấy rất bổ ích. Do thời gian có hạn mà rất nhiều câu hỏi từ phía các anh/ chị trong Hội thảo nên mình hi vọng AFC sẽ tổ chức nhiều hơn những Hội thảo có nội dung và quy mô như thế này. Hơn nữa sau dịp này mình sẽ đăng ký học thêm các khóa học tại AFC để bổ sung và thực hành thêm kiến thức về Kế toán và Tài chính”.
 
Những chia sẻ và đóng góp ý kiến tích cực từ phía các anh/ chị trong Hội thảo sẽ là động lực giúp AFC tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện lớn như Hội thảo, tham luận tại Hà Nội và địa bàn các tình lân cận. Đây là một trong chuỗi seri 4 hội thảo AFC sẽ triển khai trong năm 2013, để biết thêm thông tin Hội thảo và đăng ký khóa học anh/ chị có thể tham khảo tại đây.
 

 

Nguồn: Phòng Đào Tạo AFC Vietnam

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 133 lượt/ Số lượt xem: 1876

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Ký sự Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế và Tài chính” tại Hà Nội Ðánh giá bởi: NLSWG4Y vào 28:05:2020. Ký sự Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách... Ký sự Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế và Tài chính” tại Hà Nội,Theo chân phóng viên, nhà... Vote: 9.8 rate 10 7000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X