Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 03/03/2012 - 10:21 
Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Khóa học thiết kế nhằm giới thiệu các kiến thức về văn hóa và văn hóa doanh nghiệp, trang bị một số kỹ năng và phương pháp cần thiết về xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả và kỹ năng liên quan, qua đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các kỹ năng giúp học viên làm việc hiệu quả

Click đây để Đăng ký khóa học này >>


NỘI DUNG KHÓA HỌC
Văn hóa Doanh nghiệp và các quan điểm cốt lõi trong Kinh doanh: tạo dựng phong cách giao dịch chuyên nghiệp - Xây dựng thương hiệu.
Văn hoá Doanh nghiệp định hướng đến các mục tiêu chiến lược của Doanh nghiệp: năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững và xây dựng nề nếp quản lý nội bộ.
Phương pháp tư duy tích cực và tháo gỡ rào cản về Văn hóa cá nhân trong tổ chức.
Thảo luận các tình huống và vấn đề trên phương diện xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp tại đơn vị
Chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp và một vài nét tiêu biểu về Văn hóa Doanh nghiệp của một số Doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các tập toàn lớn trong và ngoài nước và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính
Chương trình được thiết kế mang tính logic cao giúp học viên hiểu rõ kiến thức về phân tích tài chính dùng trong quản trị kinh doanh
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn ngành cao
Cơ sở vật chất hạng A, địa điểm học thuận tiện tại mặt phố - Nơi tập trung các Trung tâm tài chính và tập đoàn kinh tế lớn.
Nội dung chương trình giảng dạy có nghiên cứu tham khảo theo chuẩn Quốc tế của chuyên gia phân tích tài chính CFA (Chartered Financial Analysts)
Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online
Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
Khóa học Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp
Địa điểm
  Phòng học VIP,Tầng 3 tòa nhà Ford Thăng Long,   105 Láng Hạ
Thời lượng
  4 Buổi
Thời gian học
Vui lòng liên hệ:
Phòng Đào Tạo - AFC Vietnam
Tầng 1, Tòa nhà NO6 B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 4 6282 7682                        Email: info@afc.edu.vn

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 142 lượt/ Số lượt xem: 3658

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ðánh giá bởi: EH4DJXG vào 25:05:2020. Kỹ năng xây dựng,xây dựng văn hóa,văn hóa doanh nghiệp Kỹ năng xây dựng văn hóa doanh nghiệp,Kỹ năng văn hóa doanh nghiệp, trang bị một số kỹ năng và phương pháp... Vote: 9.8 rate 10 58497 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính