Kỹ năng tạo động lực làm việc
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Kỹ năng tạo động lực làm việc

 03/03/2012 - 10:11 
Kỹ năng tạo động lực làm việc

Khóa đào tạo này được thiết kế nhằm giới thiệu cho các học viên những khái niệm cơ bản về quản lý và lãnh đạo, một số học thuyết về tạo động cơ làm việc cho nhân viên; trang bị kỹ năng thiết yếu của người lãnh đạo nhằm xây dựng động cơ làm việc tích cực và chủ động cho nhân viên; qua đó nâng cao nhận thức về vai trò và tầm quan trọng của việc tạo động cơ làm việc hiệu quả trong cơ quan/doanh nghiệp.

Click đây để Đăng ký khóa học này >>


NỘI DUNG KHÓA HỌC
Quản lý và lãnh đạo, các phong cách lãnh đạo, mục đích và yêu cầu của tạo động cơ làm việc cho nhân viên
Một số học thuyết về tạo động cơ làm việc
Kỹ năng vận dụng tạo động cơ làm việc cho nhân viên tại cơ quan/doanh nghiệp.

 

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các tập toàn lớn trong và ngoài nước và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính
Chương trình được thiết kế mang tính logic cao giúp học viên hiểu rõ kiến thức về phân tích tài chính dùng trong quản trị kinh doanh
Môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo mang tính thực tiễn ngành cao
Cơ sở vật chất hạng A, địa điểm học thuận tiện tại mặt phố Láng Hạ - Nơi tập trung các Trung tâm tài chính và tập đoàn kinh tế lớn.
Nội dung chương trình giảng dạy có nghiên cứu tham khảo theo chuẩn Quốc tế của chuyên gia phân tích tài chính CFA (Chartered Financial Analysts)
Classroom Học trên lớp - Các lớp học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm Hà Nội giúp bạn có được dịch vụ đào tạo tốt nhất, bao gồm các giờ học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối và cuối tuần.
Live Online Hội thảo Online - Chúng tôi cung cấp các buổi hội thảo online nhằm giúp bạn định hướng tốt hơn trong học tập.
Online
Học qua Internet - Chúng tôi cung cấp các kênh học tập qua Internet để bạn có thể học tập tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ nhấp chuột là bạn đã có thể sẵn sàng cho việc học tập của mình.
Học từ xa - Các bạn có thể tham dự các khoá học ngay tại nhà với chi phí thấp. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi thảo luận và cung cấp tài liệu gôc tới tận nhà. Ngoài ra các giảng viên và đội ngũ Customer Care sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp các vấn đề học tập của bạn.
Khóa học Kỹ năng tạo động lực làm việc
Địa điểm
  Phòng học VIP,Tầng 3 tòa nhà Ford Thăng Long,   105 Láng Hạ
Thời lượng
 
Thời gian học

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 134 lượt/ Số lượt xem: 9117

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Kỹ năng tạo động lực làm việc Ðánh giá bởi: 7X5REHU vào 31:05:2020. Kỹ năng, tạo động lực làm việc,kỹ năng tạo động... Kỹ năng tạo động lực làm việc,Khóa đào tạo này được thiết kế nhằm giới thiệu cho các học viên những... Vote: 9.8 rate 10 5800 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính